Bản cập nhật mới GTA Online: Bottom Dollar Bounties sẽ chính thức ra mắt vào 25/6

Phiêu Vũ
 1. GTA Online vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên về bản cập nhật sắp tới, Bottom Dollar Bounties, dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 6.

  GTA Online đã chứng kiến lượng nội dung mới khá ổn định trong những năm qua, cung cấp cho người chơi vô số những trải nghiệm thú vị. Trong bản cập nhật sắp tới, người chơi sẽ có dịp truy lùng những kẻ phạm luật để kiếm lấy XP và GTA$.

  Một đoạn giới thiệu mới từ Rockstar Games đã được phát hành cho Bottom Dollar Bounties, mang đến cho người chơi ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi trong cập nhật mới. Nhân vật của người chơi nhanh chóng gặp Maude Eccles và con gái Jenette của cô ấy, những người sẽ làm việc với người chơi để giúp họ săn tìm "tất cả các loại cặn bã đáng ghê tởm" và nhận lấy phần thưởng. Người chơi có thể sẽ còn nhớ Maude Eccles từ phần crossover với Red Dead Redemption 2, cho phép họ mở khóa Stone Hatchet trong cả hai tựa game.

  [​IMG]


  Đoạn giới thiệu mới cũng xuất hiện để cung cấp cho người chơi cái nhìn ngắn gọn về các nhiệm vụ mới với Vincent Effenburger, một sĩ quan LSPD, người mà họ sẽ có thể thực hiện Công việc điều phối. Những nhiệm vụ này cũng sẽ cho phép người chơi tiếp cận nhiều loại phương tiện thực thi pháp luật.

  Mô tả cụ thể về bản cập nhật như sau:

  [​IMG]


  Nhiều người chơi đang hồi hộp chờ đợi thêm thông tin về GTA 6, phần tiếp theo trong loạt game nổi tiếng của Rockstar Games. Tuy nhiên, công ty đã xác nhận rằng sẽ không bỏ rơi GTA Online và sẽ tiếp tục cập nhật định kỳ cho trò chơi này.

  Bản cập nhật sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 6 trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC.​Share This Page

Tin mới nhất