Bản remake của Resident Evil Zero và Code Veronica đang trong quá trình phát triển

Phiêu Vũ
 1. Capcom đang tiếp tục hành trình remake các tựa game Resident Evil của mình với Resident Evil Zero và Code Veronica.

  Trước đây không lâu, một vài leaker đã lan truyền tin đồn về rằng Capcom đang phát triển bản làm lại của Resident Evil ZeroCode Veronica. Giờ đây, IGN đã chứng thực tính chính xác của những tin đồn này, đồng thời báo cáo rằng Capcom sẽ làm lại cả hai trò chơi năm 2000 và 2002 như một phần của dự án sắp ra mắt.

  [​IMG]


  Code Veronica là trò chơi đầu tiên trong số hai trò chơi Resident Evil cũ được phát hành lần đầu, xuất hiện trên Dreamcast vào năm 2000. Trò chơi có sự xuất hiện của cả Chris và Claire Redfield để thực hiện một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trên một hòn đảo xa xôi ngập tràn nguy hiểm. Code Veronica hiện đã có bản remaster trên cả PS4 và Xbox One ngay bây giờ.

  Trong khi đó, Resident Evil Zero ra mắt chỉ hai năm sau, vào năm 2002, cho GameCube. Phần tiền truyện của Resident Evil gốc đã giới thiệu thêm hai nhân vật hoàn toàn mới: sĩ quan cảnh sát Rebecca Chambers và gã tội phạm Billy Coen. Cả hai đã phải hợp tác với nhau để sinh tồn trên một chuyến tàu tràn ngập xác sống.

  [​IMG]


  Xét từ góc nhìn của game thủ, Resident Evil Zero chắc chắn là tựa game dễ chơi hơn, nên cũng sẽ ít cần remake hơn. Trong khi đó, Code Veronica thì cũ hơn, khó điều khiển hơn và sẽ cần chỉnh sửa nhiều hơn để phù hợp với một tựa game ở thời hiện tại. Nói chung, cả 2 đều có những điểm sáng và tiềm năng để trở thành những cú hit tiếp theo trong hành trình remake của Capcom.

  Hiện tại, Capcom vẫn chưa đưa ra thêm thông tin gì một ngày phát hành tiềm năng của cả 2 bản làm lại.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Share This Page

Tin mới nhất