Bandai Namco tiết lộ game đối kháng Chú thuật Hồi chiến mới tại Anime Expo

Yaezakura
 1. Thông báo của Bandai Namco tại triển lãm Anime Expo là một món quà dành cho những người hâm mộ manga/anime Chú thuật Hồi chiến.

  [​IMG]


  Tin tức bất ngờ của Bandai Namco trong Showcase Mùa hè diễn ra tại Anime Expo vừa qua là một tựa game đối kháng dựa trên bộ manga/anime Chú thuật hồi chiến. Cùng với Naruto x Boruto: Ultimate Ninja Storm Connection, Sand Land, Sword Art Online và Baten Kaitos, nhà phát hành đã giới thiệu Jujustu Kaisen: Cursed Clash.

  Đoạn Trailer tiết lộ tựa game đối kháng mới, có tên gọi là Cuộc đụng độ bị nguyền rủa, đã giới thiệu một số nhân vật playable trong sê-ri, bao gồm Yuji Itadori, Satoru Gojo, Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki. Mặc dù trong nửa đầu Trailer, các trận đấu chỉ có sự tham gia của 2 nhân vật, nhưng ở nửa sau, người xem có thể thấy bốn nhân vật xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Điều này khiến Jujustu Kaisen: Cursed Clash trở nên khác biệt so với một số trò chơi đối kháng anime 3D khác của Bandai Namco như My Hero: One's Justice và One Punch Man: A Hero Nobody Knows.


  Hiện tại, thông tin chi tiết về trò chơi còn khá ít ỏi vì tựa game chỉ mới được công bố nhưng nhà phát hành đã xác nhận Jujustu Kaisen: Cursed Clash sẽ có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Nintendo Switch và Steam. Dòng chữ "sắp ra mắt" hiển thị ở cuối đoạn Trailer thể hiện rằng có thể Bandai Namco đang lên kế hoạch phát hành trò chơi trong năm 2024.

  Người chơi sẽ được trải nghiệm phần lớn cốt truyện của Jujutsu Kaisen, theo chân Itadori và các nhân vật khác khi họ cùng nhau bảo vệ loài người chống lại những con quái vật được gọi là Lời nguyền ở Nhật Bản ngày nay. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật từ dàn 15 đấu sĩ và việc kết hợp những nhân vật được chọn sẽ có ảnh hưởng đến trận đấu. Các nhân vật cùng đội sẽ sở hữu những đòn tấn công và combo mạnh mẽ, đồng thời các tổ hợp nhân vật nhất định sẽ có "buff riêng".Share This Page

Tin mới nhất