Bảo trì vĩnh viễn, Đại Pháo Quân tạm ngưng vận hành tại Việt Nam?

mjuxinh
 1. Đại Pháo Quân sẽ chính thức bảo trì toàn bộ máy chủ bắt đầu từ ngày 31/08/2015 đến khi có thông báo mới nhất, điều này đồng nghĩa với việc trò chơi có nguy cơ tạm ngưng vận hành tại thị trường Việt Nam.

  Nếu bạn chưa biết, Đại Pháo Quân là tựa gMO thuộc thể loại đấu thẻ bài với lối chơi khá mới lạ được NPH Asiasoft phát hành tại Việt Nam. Game xây dựng hình ảnh 2D khá nhẹ nhàng với giao diện chiến đấu theo màn hình dọc. Người chơi có thể vuốt màn hình để lựa chọn các tính năng trong game khá dễ dàng do giao diện được bố trí đơn giản, dễ tìm kiếm.

  [​IMG]


  Đại Pháo Quân có lối chơi giống với những tựa game nhập vai thẻ bài hiện nay, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là đi thu thập những thẻ tướng để đưa vào đội hình chiến đấu. Hệ thống thẻ bài trong game tương đối đa dạng, được chia làm nhiều cấp độ và thuộc tính khác nhau. Người chơi có thể kiếm được các thẻ tướng thông qua hình thức quay xổ số tại Shop hoặc sưu tâm đủ thẻ hồn thông qua việc vượt ải trong game.

  [​IMG]


  Điểm mới lạ của Đại Pháo Quân so với những tựa game cùng đề tài Tam Quốc tại thị trường hiện nay nằm ở phong cách thi đấu dựa trên JPRG nổi tiếng Monster Strike. Cụ thể, khi bước vào thi đấu, toàn bộ võ tướng của người chơi sẽ hiển thị dưới dạng những viên Bi. Và để tấn công kẻ địch chơi sẽ vuốt màn hình để chọn hướng và căn lực bay cho nhân vật của mình.

  [​IMG]


  Có thể nói Đại Pháo Quân có một hành trình ra mắt khá vất vả tại thị trường Việt Nam. Được công bố ra mắt từ đầu năm nhưng phải đến ngày 10/4, trò chơi mới chính thức được ra mắt sau nhiều lần lỡ hẹn. Dù nhận được nhiều tình cảm từ phía game thủ nhờ lối chơi mới lạ nhưng Đại Pháo Quân lại khiến nhiều người thất vọng ở cách vận hành của đội ngũ vận hành NPH Asiasoft. Sau 04 tháng ra mắt, các lỗi trong game vẫn chưa được khắc phục, tiêu biểu có thể kể đến là việc liên tục bị crash trong quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, việc không có phiên bản update các tính năng mới và sửa toàn bộ lỗi khiến Đại Pháo Quân dần đần mất đi lượng người chơi trung thành của mình, tất cả chỉ còn lại là lời “hứa” đến từ phía NPH bỏ mặc những lời kêu gọi từ phía game thủ.

  [​IMG]
  Thông báo trên trang chủ gMO Đại Pháo Quân


  Dòng thông báo "Bảo trì vĩnh viễn" ngắn ngủi trên trang chủ Đại Pháo Quân được cho là cái kết cuối cùng đối với sản phẩm này. Nhiều game thủ không tỏ ra quá bất ngờ với thông tin được NPH đưa ra bởi theo họ, nhiều tháng nay trò chơi đã rơi vào tình trạng "chết lâm sàng" với lượng người chơi ít ỏi và sự thờ ơ đến từ phía đội ngũ vận hành.

  Fanpage: https://www.facebook.com/daiphaoquanShare This Page

Tin mới nhất