Bất chấp thủ đoạn, người phụ nữ giấu 350 thẻ game Nintendo vào chỗ "ít ai ngờ" để qua mặt hải quan

Nguyễn Thu Trang
 1. Có 350 thẻ game được giấu trong áo của người phụ nữ này, tổng giá trị lên tới hơn 200 triệu đồng.

  Vào ngày 14/6 vừa qua, một người phụ nữ đã bất ngờ bị cảnh sát bắt giữ khi rời khỏi Hồng Kông và cố nhập cảnh vào Trung Quốc. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện ra một lượng lớn thẻ game Nintendo được giấu trong quần áo của cô nhằm mục đích buôn lậu.

  [​IMG]


  Được biết, người phụ nữ này xuất hiện với dáng vẻ rất khả nghi, thường xuyên có những hành vi kỳ quặc, luôn tỏ ra bồn chồn lo âu, bên cạnh đó, bộ ngực của cô còn có hình dạng rất khác thường. Những yếu tố trên đã thu hút sự chú ý của nhân viên hải quan tại cảng Liên Đường (Trung Quốc). Ngay lập tức, nữ hành khách này được mời tới khu vực riêng tư để phục vụ việc điều tra.

  Tại đây, người ta phát hiện ra trong áo ngực của cô đang giấu tới 350 thẻ game Nintendo Switch. Ước tính những thẻ game này có giá trị lên tới 70.000 NDT (khoảng 245 triệu VND). Người phụ nữ này những tưởng giấu đồ ở những nơi kín đáo vào có phần nhạy cảm như vậy sẽ giúp cô dễ dàng vượt qua kiểm tra nhưng không ngờ rằng chính dáng vẻ bất thường của cô đã bán đứng bản thân. Hiện toàn bộ số tài sản này đã bị tịch thu, người phụ nữ kể trên cũng sẽ phải đối mặt với các hình phạt liên quan vì hành vi buôn lậu.

  [​IMG]


  Đây cũng không phải là lần đầu tiên cảnh sát Trung Quốc chặn đứng những trường hợp buôn lậu tương tự như vậy. Cách đây vài tháng, nhân viên hải quan ở cảng Hoàng Cương (Trung Quốc) cũng đã tịch thu được 200 thẻ game và 1800 vỏ thẻ game Nintendo Switch chuẩn bị được tuồn vào trái phép.Share This Page

Tin mới nhất