Bất ngờ chưa? Mario không còn là thợ sửa ống nước nữa!

leco94
 1. Điều này do đích cha đẻ của Mario – Nintendo xác nhận rằng anh chàng này không còn hành nghề sửa ống nước nữa.

  Qua nhiều năm, Mario luôn giữ cho mình một diện mạo không thay đổi. Trong mấy chục năm, nhân vật chính của Super Mario Odyssey đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò: là một thợ mộc chiến đấu với khỉ, một tay đua, một bác sĩ, một ngôi sao thể thao, và nhiều hơn nữa. Nhưng bên ngoài công việc cứu công chúa thì Mario được biết đến như một thợ sửa ống nước và mặc định như vậy trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, trong một phát biểu gần đây, nhà phát triển, phát hành Nintendo nói rằng Mario không còn là một thợ sửa ống nước nữa.

  [​IMG]


  Đây là thông tin mới nhất về nhân vật Mario trên trang web tiếng Nhật của Nintendo, nói rằng Mario là một thợ ống nước "cách đây một thời gian dài." Bài viết cũng không đề cập đến việc thời điểm nào mà Mario đã ngừng làm việc như một thợ sửa ống nước ở Vương quốc Nấm. Nhưng chắc ai cũng sẽ ngầm hiểu rằng Mario đã thôi làm công việc này trước khi tái xuất trong Super Mario Odyssey.

  [​IMG]


  Trên thực tế, có vẻ như Mario không có nhiều thời gian để làm công việc của mình khi anh chàng suốt ngày phải bận rộn với công việc giải cứu công chúa Peach bắt đầu với Super Mario Bros vào năm 1985. Danh tính của Mario liên quan mật thiết với vai trò của một thợ sửa ống nước trong nhiều thập kỷ, vì vậy một số fan có thể ngạc nhiên trước sự thay đổi này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên thì trong rất nhiều các trò chơi có sự xuất hiện của Mario thì công việc sửa ống nước của Mario không bao giờ thực sự xuất hiện, ngoài khả năng đi qua các đường ống. Thêm vào đó, trong Super Mario Odyssey sắp tới, Mario sẽ trổ tài ở những ngành nghề khác nhau, nhờ vào những trang phục thay thế mà người chơi có thể mua trong trò chơi. Cho đến nay, chúng ta đã xem cảnh Mario mặc đồ như một đầu bếp, một tay chơi gôn, một nhà thám hiểm trong bộ quần áo safari và những trang phục khác có thể thay đổi trong trò chơi.

  [​IMG]


  Giữa những bộ trang phục này và nhiều nghề nghiệp khác mà Mario đã theo đuổi trong các trò chơi khác nhau về Mario, có thể nói rằng thông tin mới về cuộc đời của anh chàng này không còn gắn liền với việc sửa ống nước cũng không có nhiều ảnh hưởng đến trò chơi và nhân vật. Vì vậy, game thủ có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai của Mario nhé.

  [​IMG]


  Super Mario Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 27/10, dành riêng cho Nintendo Switch.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất