Bất ngờ với sự thật đằng sau cuộc chia ly của đôi tình nhân Lữ Bố - Điêu Thuyền

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Lưu ý, đây chỉ là “thuyết âm mưu”, một cốt truyện riêng của đôi tình nhân Điêu Thuyền, Lữ Bố được xây dựng trong tựa game AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Tất cả những gì bạn đang đọc đều là “truyện ngoài chính sử”.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Vào ngày 16/9, AOG sẽ nhận bản cập nhật 1.5, có ít nhất hai vị tướng Tam Quốc sẽ tiếp tục xuất hiện trong Đấu Trường Vinh Quang là Điêu Thuyền và Tôn Quyền. Đây đều là những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Thế nhưng, trong biên niên sử AOG thì tất cả những gì người chơi biết và thấy về Điêu Thuyền sẽ khác biệt hoàn toàn so với những gì La Quán Trung đã miêu tả trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

  Lưu ý: Đây là cốt truyện riêng của nhân vật Điêu Thuyền trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

  Mấy ngày nay Điêu Thuyền vô cùng lo lắng. Mấy ngày trước, Lữ Bố vui mừng nói với cô, cha của hắn cũng chính là chủ thành đại nhân lại biết bí thuật trong truyền thuyết, và đã cho phép để Lữ Bố thử. Điêu Thuyền sinh ra trong đại gia tộc của thành Bàn Đà, đã từng nhiều lần nghe về bí thuật đó từ trưởng bối, nói nhiều nhất chính là 2 chữ nguy hiểm. Nhưng cô hiểu Lữ Bố, biết được nỗi thất vọng biết bao khi không đánh thắng được Areus, cũng biết hắn cực kỳ khát vọng mạnh hơn. Nếu như không có lời thuyết phục nào tốt, thì rất khó thuyết phục Lữ Bố từ bỏ việc thử bí thuật đó.

  [​IMG]


  Nhưng thời gian cấp bách, Điêu Thuyền không thể nhìn Lữ Bố dấn thân vào nguy hiểm, cho dù là ngày thường không khóc lóc om sòm, cô cũng muốn thử 1 lần. Còn bây giờ, cô đã ngồi đợi trong vườn nhà Lữ Bố khá lâu, đừng nói Lữ Bố, ngay cả tiểu đồng hay chạy tới chạy lui cũng không thấy. Cô rất lo lắng, nhưng chưa đợi đến khi cô nghĩ đến đối sách tiếp theo thì phủ đệ thành chủ đã loạn cả lên.

  Đầu tiên là nha hoàn tạp dịch hoảng sợ bỏ chạy, tiếp đến là tiếng vó ngựa, tiếng đao kiếm và tiếng la hét. Chẳng có ai trả lời thắc mắc của Điêu Thuyền, cô chỉ có thể đi về phía phát ra tiếng ồn đó, thứ đợi cô chính là 1 cảnh mà cả đời không quên được. Tên Jeff người không ra người quỷ không ra quỷ hạ gục đến phát nghiện, hắn phẫn nộ vung chiếc kềm lớn xông về phía tướng lĩnh thủ thành Areus gào thét, muốn khiến người trong thành phải bồi táng. Areus ngoan cố không chịu nghe theo mệnh lệnh của Jeff. Điêu Thuyền biết cô đã đến trễ 1 bước, bí thuật đã được thi triển rồi, tuy Jeff giữ được tính mạng, nhưng bộ dạng của hắn thực đáng sợ. Còn Lữ Bố ……cô không dám nghĩ.

  [​IMG]
  Nhìn Areus rời hắn mà đi, Jeff như rơi vào cơn điên cuồng. Điêu Thuyền biết cô phải làm gì.


  “Thành chủ đã chết, Phụng Tiên sống chết chưa rõ, thành Bàn Đà nãy đã thuộc về ngài, giờ ngài vẫn còn muốn hạ gục cả thành?! Hoang đường, thật là hoang đường!”

  Những lời của Điêu Thuyền đã đánh thức lý trí của Jeff. Đúng vậy, Jeff hắn đã là chủ nhân mới của thành Bàn Đà. hạ gục cả thành là điều tuyệt đối không được, nghĩ cách để thành Bàn Đà khôi phục sự phồn vinh mới là điều quan trọng! Nay tướng lĩnh thủ thành là Areus đã rời đi, dẫn theo hơn 1 nửa quân thủ thành, thành Bàn Đà nay như con thú bị trói tay trói chân, sợ rằng Lữ Bố đánh 1 chiêu hồi mã thương, sợ rằng hắn cũng không đỡ được. Jeff nhìn chăm chăm Điêu Thuyền đột nhiên nhếch miệng cười lớn. Ha ha, sao hắn không nghĩ đến, chỉ cần Điêu Thuyền trong tay hắn, còn sợ không trị được Lữ Bố?!

  Nhưng không đủ, trong lồng ngực của Jeff tràn ngập sự phẫn nộ, tên Lữ Bố đó bỏ hắn mà đi, để 1 mình hắn chịu đựng sự giày vò biến thành quái vật! Hắn muốn báo thù, nếu không hắn sẽ phát điên mất. Cái đầu bị rượu nhiễm vào nhiều năm của Jeff lại nghĩ ra được 1 độc kế khiến hắn cực kỳ thỏa mãn. Jeff lật hết tài liệu mà cha để lại, học được cách thi triển bí thuật, lại hạ gục Cực Không Tự ở bên ngoài thành Bàn Đà, lấy được bí phương chế thuốc của bí thuật. Bây giờ hắn muốn dùng bí thuật đó biến người phụ nữ mà Lữ Bố yêu nhất thành quái vật!

  [​IMG]


  Ngày hôm đó, bươm bướm bay ngập trời kéo đến phủ đệ của chủ thành, vây lấy Điêu Thuyền, cuối cùng hóa thành 1 con nhộng. Mấy canh giờ sau, Điêu Thuyền phá kén mà ra, không những không biến thành quái vật, mà còn có tư thái như bươm bướm, còn có năng lực triệu hồi bướm.

  Kết quả này khiến Jeff bất ngờ, hắn lượm con sâu trong sân, lại ra kết quả này. Nhưng lúc này hắn thấy dung mạo tuyệt đẹp của Điêu Thuyền, sự tức giận vì kế hoạch thất bại biến thành sự tham lam nữ sắc. Nếu Lữ Bố quay về, Điêu Thuyền lại trở thành ái thê của hắn thì sẽ hận biết bao! Vừa có thể chiếm được mỹ nữ, lại có thể báo thù Lữ Bố, diệu kế! Diệu kế!

  Lúc này trên mặt Jeff tràn ngập sự đắc ý, đều bị Điêu Thuyền nhìn thấy hết, cô biết Jeff sẽ không dễ dàng buông tha cho cô, 1 kế không thành thì sẽ nghĩ kế thứ 2. Liều chết phản kháng đương nhiên sẽ trinh liệt hơn nhiều so với giả vờ quy phục, nhưng trong lòng của cô luôn nhớ Lữ Bố. Cô phải sống, phải sống thật tốt, đợi Lữ Bố trở về!

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Share This Page

Tin mới nhất