Battle Teams 2 (Truy Kích PC) cập nhật, tung mưa quà tặng cùng nhiều tính năng mới

Phiêu Vũ
 1. Ra mắt vòng quay Technicolor Generation, Combo nhân vật và vũ khí Cat Girl, cùng vô vàn sự kiện hấp dẫn nhân dịp Giáng sinh và năm mới là những điểm dấp dẫn trong Update “Lãnh Địa Sắc Màu” version 2 của Battle Teams 2 (Truy Kích PC).

  Cuối năm có thể thấy NPH VTC “chơi lớn” khi tháng 12 cho ra mắt đến hai bản cập nhật mới của tựa game FPS đình đám Battle Teams 2 (Truy Kích PC). Big Update “Lãnh Địa Sắc Màu” version 1 ra mắt ngày 5/12 với điểm nhấn là màn ra mắt của nhân vật Nữ hoàng Át Cơ Ace Of Hearts và “khẩu súng ảo thuật” D.E Magic Trick, bộ vũ khí Ruby Frost (Ultra Frost sắc màu) - Ultra Chroma, Map đấu mới Sân Chơi Giáng Sinh & Tiền Đồn Không Gian…vv vẫn đang khiến game thủ trải nghiệm vô cùng thích thú. Thì mới đây nhất, Battle Teams 2 (Truy Kích PC) lại trình làng version 2 của Update “Lãnh Địa Sắc Màu” hứa hẹn còn nhiều điều hấp dẫn hơn version 1.

  [​IMG]
  Bản cập nhật “Lãnh Địa Sắc Màu” version 2 ra mắt vào ngày 19/12/2023

  Nhân dịp ra mắt "Lãnh Địa Sắc Màu", Battle Teams 2 (Truy Kích PC) gửi tặng độc giả GameHub loạt giftcode đặc biệt:​


  Hãy cùng điểm qua những nội dung mới HOT nhất mà nhất định các xạ thủ không nên bỏ lỡ trong bản Update version 2 này nhé:

  Ra mắt vòng quay Technicolor Generation

  Vòng quay gồm 2 vật phẩm Legendary, 3 vật phẩm SVIP thoải mái cho các xạ thủ trải nghiệm:​

  • Vector Rainbow Strike ( Legendary)​

  • Glock18C Rainbow Strike ( Legendary)​

  • AKM Star Ocean ( SVIP )​

  • ASVAL Geek Action ( SVIP )​

  • Barrett Storm Eye ( SVIP )​

  [​IMG]
  Ra mắt vòng quay Technicolor Generation


  Ra mắt Combo nhân vật và vũ khí Cat Girl phong cách “wibu” siêu dễ thương

  Với các fans “wibu” hay đơn giản là fans của các “boss mèo” siêu đáng yêu, siêu dễ thương thì đây chính là Combo cực HOT không thể bỏ qua. Bạn có thể sở hữu ngay Combo nhân vật Pro Li gồm: nhân vật Pro Li và Vũ khí SVIP FNFAL Cat Girl chỉ với giá: 5.980 GP, đặc biệt giá khuyến mại khi có thẻ tháng chỉ còn 5.382 GP.

  [​IMG]
  Combo nhân vật và vũ khí Cat Girl phong cách “wibu” siêu dễ thương


  Cô nàng mèo trắng Pro Li với phong cách cute dễ thương nhưng ẩn chứa những kỹ năng riêng cùng vũ khí lợi hại chắc chắn sẽ khiến cộng đồng có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

  “Cơn mưa” sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua

  Đầu tiên phải kể đến sự kiện “Tích nạp nhận quà”: trong thời gian sự kiện, người chơi đạt mốc nạp nhận được phúc lợi tương ứng.

  [​IMG]
  Sự kiện “Tích nạp nhận quà”


  Tiếp đó, sự kiện “Cầu Nguyện Mùa Đông” cũng dự đoán lọt Top sự kiện hấp dẫn dịp cuối năm nay của Battle Teams 2 (Truy Kích PC). Trước ngày 23/12/2024, người chơi chỉ cần đăng nhập mỗi ngày và hoàn thành cầu nguyện, có thể nhận thưởng dựa vào Điểm cầu nguyện trong thời gian từ 24/12 - 26/12.

  [​IMG]
  Sự kiện “Cầu Nguyện Mùa Đông” cũng dự đoán lọt Top sự kiện hấp dẫn dịp cuối năm


  Đừng bỏ qua sự kiện “Quà cuối năm” - Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi chiến đấu sẽ rơi ra người bánh gừng, dùng vật phẩm Người bánh gừng trong kho nhận được đạo cụ trong trò chơi (vàng, bạc, bảng tên, hình đại diện/hình nền Giáng sinh).

  [​IMG]
  Sự kiện “Quà cuối năm”


  Các xạ thủ hãy luôn đồng hành cùng Battle Teams 2 (Truy Kích PC) và đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất về game tại:Share This Page

Tin mới nhất