Battlefield 6 chính thức chốt hạ ngày phát hành

Yaezakura
 1. Dịp lễ cuối năm 2021 sẽ là thời điểm ra mắt siêu phẩm Battlefield mới của EA

  [​IMG]


  Phần game tiếp theo của sê-ri Battlefield sẽ phát hành trong năm 2021 và dự kiến được tiết lộ vào mùa xuân này. EA cho biết tựa game mới được lên kế hoạch ra mắt trong dịp lễ cuối năm và sẽ nâng khả năng chiến đấu cũng như sức hủy diệt của các phương tiện trong Battlefield lên tầm cao mới bằng cách tận dụng thế hệ máy chơi game và PC hiện đại.

  Giám đốc điều hành EA, Andrew Wilson chia sẻ rằng mình không thể tiết lộ quá nhiều về tựa game Battlefield tiếp theo, nhưng ông cho biết trò chơi FPS hiện đang đi trước tiến độ phát triển đề ra. Năm 2021 sẽ đánh dấu ba năm kể từ khi Battlefield V ra mắt, với bản cập nhật cuối cùng được phát hành vào tháng 7 năm ngoái.

  [​IMG]


  Wilson cho hay: “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thêm nhiều điều về kế hoạch FY22 trong những tháng tới, bao gồm cả trải nghiệm Battlefield tiếp theo của chúng tôi, đánh dấu sự trở lại của thương hiệu chiến tranh quân sự này. Tựa game sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của các thế hệ máy chơi game đời mới để mang đến những trận chiến hoành tráng và kích thích với nhiều người chơi hơn.”

  Ông Wilson tiết lộ: “Tựa game mang đến các bản đồ với quy mô chưa từng có. Phiên bản Battlefield tiếp theo hội tụ tất cả các yếu tố làm nên tên tuổi của sê-ri này và sẽ đưa chúng lên tầm cao mới."​Share This Page

Tin mới nhất