Battlefield V tung hình ảnh đầu tiên, đưa game thủ về Thế chiến thứ 2

leco94
 1. Battlefield V vừa khiến cho cộng đồng game thủ toàn thế giới bất ngờ với một Teaser “như Sơn Tùng” dài 12s.

  Sau khi Black Ops 4 được giới thiệu chưa lâu, EA ngay lập tức đáp trả bằng một đoạn Teaser dài 12s giới thiệu về Battlefield V. Đây thực sự là một tin không thể vui mừng hơn đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới, đặc biệt là sau sự thành công vang dội của Battlefield 1 năm 2016 thì người chơi càng có cớ để mong chờ vào sự ra mắt của phiên bản tiếp theo của EA.


  Tất nhiên, không làm người chơi phải thất vọng, EA đã hé lộ sự ra mắt của phiên bản năm nay với tên gọi Battlefield V, đặc biệt hơn ở chỗ là game sẽ lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 chứ không tiếp tục “đào sâu” vào nội dung của Thế chiến 1. Thế nhưng, tin buồn là đoạn Teaser này chỉ dài 12s và không đủ để tiết lộ quá nhiều cho người chơi về nội dung của Battlefield V ngoài việc tiết lộ cách thiết kế cờ của hai phe Liên Minh (Anh) và Phát Xít (Đức) (Phía trên cùng, ngay cạnh thanh điểm của 2 Team).

  [​IMG]


  Đây không phải là một đoạn clip “fanmade” mà thực sự được EA công khai trên kênh Youtube của mình và bất ngờ hơn, EA đã chọn Xbox là nền tảng có quyền được tiếp thị rộng rãi cho phiên bản năm nay. Có thể, cũng giống như FIFA 18 chọn PS4 thì Battlefield V sẽ chọn nền tảng Xbox làm đối tác tiếp thị trong năm nay.

  Nhìn kỹ trong đoạn Teaser dài 12s này, game thủ cũng có thể lờ mờ nhận ra một vài tính năng của gameplay như cột máu vẫn sẽ xuất hiện, một bố cục menu đơn giản và thanh đổi vũ khí cũng đơn giản không kém nằm ở góc phải dưới của khung hình.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Battlefield V sẽ là một phiên bản đáng mong đợi cho cộng đồng game thủ FPS trong năm nay, đặc biệt khi Black Ops 4 tạo nên sự thất vọng đáng kinh ngạc cho người chơi sau khi bỏ phần chơi Chiến dịch. Sự kiện ra mắt của Battlefield V sẽ diễn ra vào thứ tư, 23/5. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin của tựa game này trong thời gian tới.Share This Page

Tin mới nhất