Bethesda tiết lộ câu chuyện gắn với các thành phố lớn trong thế giới của Starfield

Yaezakura
 1. New Atlantis, Akila VÀ Neon là ba thành phố xuất hiện trong những đoạn Trailer mới nhất của Starfield.

  [​IMG]


  Starfield sẽ phát hành chỉ sau hơn một tháng nữa và nhà phát triển Bethesda Game Studios đã đăng tải ba tập phim hoạt hình ngắn dưới tên gọi Starfield: The Settled Systems. Trong 3 tập phim, người xem sẽ được giới thiệu qua về ba thành phố lớn của trò chơi.

  Người xem sẽ theo chân một phi công giao hàng ở thành phố New Atlantis đi tìm kiếm cuộc sống thú vị của giới thượng lưu; một đứa trẻ mồ côi bị mắc kẹt đang tìm đường thoát khỏi thành phố Akila và hai đứa trẻ đường phố đang vật lộn để sinh tồn dưới đáy của thành phố Neon.


  SUPRA ET ULTRA (vượt lên kỳ vọng)
  Tại thành phố New Atlantis, thủ đô của United Colonies, một phi công đưa thư - Kent, khao khát được sống ở khu vực đáng mơ ước nhất của hệ thống định cư. Sau khi gia nhập UC Vanguard và vươn lên thành tầng lớp ưu tú của Thủ đô, Kent nhanh chóng nhận ra những cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ mới là điều anh thực sự mong đợi.


  WHERE HOPE IS BUILT (nơi hình thành hy vọng)
  Vanna—một cô nhi ở Thành phố Akila do hậu quả từ cuộc Chiến tranh Thuộc địa nổi tiếng—rất muốn khám phá các vì sao nhưng thứ duy nhất đang cản đường đến với giấc mơ của cô ấy là một con tàu hỏng. Để hiện thực hóa giấc mơ của mình, Vanna đã tìm kiếm các bộ phận sửa chữa con tàu khắp nơi trong thành phố và gặp một số nguy hiểm bất ngờ trên đường đi.


  THE HAND THAT FEEDS (người từng đồng cam cộng khổ)
  Hai đứa trẻ "đầu đường xó chợ" tại thành phố Neon, Ada và Harper là đồng phạm trong những vụ trộm cắp từ những người giàu lúc họ đến 'thành phố khoái lạc' để tiệc tùng. Sau khi Ada xảy ra tranh chấp với Harper, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của Tập đoàn công nghiệp Ryujin và nhận được một lời đề nghị thú vị. Nhưng cái giá Ada phải trả sẽ là gì?

  Starfield dự kiến phát hành vào ngày 6 tháng 9 trên Xbox Series X/S và PC.Share This Page

Tin mới nhất