Bí ẩn về LMHT bất ngờ xuất hiện trong Assassin's Creed Valhalla

Yaezakura
 1. Những chi tiết liên quan đến LMHT, Chúa Nhẫn, Dark Souls và nhiều thế giới khác đã được người chơi phát hiện trong Assassin’s Creed Valhalla

  [​IMG]


  Dù ra mắt chỉ chưa đầy một tháng, người chơi đã khám phá được rất nhiều Easter Egg trong thế giới của Assassin’s Creed Valhalla, từ các chi tiết liên quan đến "Chúa tể của những chiếc nhẫn, The Prodigy, Dark Souls, Game of Thrones" và thậm chí cả tựa game MOBA hàng đầu của Riot Games là Liên minh huyền thoại.

  Trưởng bộ phận phát triển skin và cốt truyện của Riot, anh Jared Rosen đã đăng một clip ngắn về Easter Egg của LMHT trên Twitter. Cụ thể là trong cuộc trò chuyện giữa Eivor và một NPC tên là Birstan, cả hai đã thảo luận về những con lợn rừng - “đó là một con vật oai vệ, phải không? Chúng mang trong mình ngọn lửa mãnh liệt, đôi mắt rực sáng và đôi ngà sắc như kiếm". Eivor đã trả lời Birstan rằng: “Tôi từng biết một thiếu nữ khoác trên mình bộ áo giáp kiên cố và cưỡi một con lợn rừng tham chiến! Cô ấy đặt tên nó là Bristle-bold.”

  [​IMG]


  Người hâm mộ Liên minh huyền thoại có thể sẽ nhận ra chi tiết trên - đó chính là những mô tả thuộc về một trong những tướng thuở đầu và mang tính biểu tượng của LMHT, Sejuani. Vị tướng này còn được gọi là "Cơn thịnh nộ phương Bắc", thú cưỡi của cô ấy là Bristle.

  Phát hiện này cũng đã được xác nhận bởi một trong những người viết kịch bản của Valhalla, cô Samantha Webb đã tweet rằng: “Có người đã tìm thấy nó!”

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất