Bị bắt vì tội bán Call of Duty: WW2 khi game còn chưa phát hành

Hard
 1. Một nam thanh viên có tên Dshaye Towles vừa bị cảnh sát bắt vì tội bán bản game Call of Duty: WW2 ăn cắp còn trước cả ngày game phát hành tháng trời.

  Tại Terre Haute, Indiana, Hoa Kỳ vừa qua một thanh viên có tên Dshaye Towles vừa bị cảnh sát bắt và đối mặt với cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ về game. Cụ thể cảnh sát buộc tội Dshaye Towles ăn cắp bản game PS4 của Call of Duty: WW2 và giao bán trên mạng với giá 45 USD (so với mức 60 USD cơ bản), trước ngày game phát hành chính thức phát hành gần một tháng trời.

  [​IMG]


  Được biết Dshaye Towles đánh cắp hàng loạt đĩa game từ cơ sở DADC của Sony, nơi hãng đang dùng trong việc sản xuất đĩa CD, DVD và Blu-Ray. Không chỉ có Call of Duty: WW2 trở thành nạn nhân mà tựa game thể thao Madden 18 cũng là một cái tên nằm trong số đó. Sony cho hay cảnh sát vẫn chưa điều tra được cách thức mà Dshaye Towles có thể lấy được những chiếc đĩa game này trong khi rõ ràng hắn chưa từng làm việc tại đây.

  [​IMG]


  Ngoài việc đối mặt với cáo buộc liên quan đến tội ăn cắp đĩa game thì Dshaye Towles cũng đang phải chờ quyết định từ một cáo buộc liên quan đến ma túy khác. Nếu bị phán quyết có tội rất có thể kẻ tình nghi này sẽ phải đối mặt với nhiều năm tù giam. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất