Bí kíp kiếm hồn ngọc mua tướng Cam miễn phí trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 1 vote
 1. Với việc thay đổi giá tướng và chuyển đổi sang shop hồn ngọc, hiện nay các tướng Cam siêu hiếm siêu mạnh đã có thể mua được dễ dàng thông qua các hoạt động ingame mà không tốn tiền.

  Mùa giải mới đã đến với cộng đồng game thủ Kim Dung Quần Hiệp Truyện, cứ sau mỗi đợt update là meta game gần như thay đổi một cách chóng mặt. Tuy nhiên có một thứ đã thay đổi còn kinh khủng hơn cả meta game, đó chính là giá các tướng Cam hiếm nhất, mạnh nhất giờ đây đã nằm trong tầm với của các game thủ “nông dân”.

  [​IMG]
  Vip 1 giờ cũng có thể sở hữu nhiều tướng Cam “xịn” với lực chiến cao mà chẳng phải nạp nhiều (lên Vip 1 chỉ tốn 12k)


  Trước đây, giá các tướng Cam thường tính năng Quần Hiệp Lệnh, là đơn vị có được khi tham gia các event liên quan đến tiêu, nạp hoặc đứng Top mới có. Điều này khiến các game thủ có điều kiện kinh tế ít có cơ hội sở hữu những tướng mạnh. Tuy nhiên, việc chuyển đổi các tướng này sang shop hồn ngọc với giá cả rất dễ chịu, đã tạo cơ hội cho những game thủ nạp ít, chăm chỉ hoạt động hàng ngày có thể kiếm được khá dễ dàng.

  [​IMG]
  Shop hồn ngọc giờ có cả những tướng Cam mạnh nhất như Lâm Triều Anh, Xung Hư Đạo Trưởng… với giá hợp lý


  Khác với Quần Hiệp Lệnh phải tham gia event mới có, hồn ngọc lại là nguyên liệu có thể kiếm dễ dàng thông qua các hoạt động ingame. Chỉ cần chăm chỉ tham gia hàng ngày, sau một thời gian ngắn người chơi có thể dễ dàng sỡ hữu những tướng Cam hiếm trong shop. Sau đây là những cách kiếm hồn ngọc đơn giản nhất và 100% không tốn 1 xu nào cả.

  Kí danh mỗi ngày
  Có lẽ việc kí danh mỗi ngày chắc là đơn giản nhất rồi, chỉ 2 click là đã có thể nhận hồn ngọc. Mỗi tháng được nhận 4 lần, tuy nhiên số lượng tương đối ít chủ yếu mang tính tượng trưng. Bù lại thì ngoài hồn ngọc người chơi sẽ nhận thêm cả KNB, đồng… và được thêm cả phần quà tích lũy sau vài ngày chăm chỉ kí danh.

  [​IMG]
  Kí danh mỗi ngày nhận được nhiều lợi tức bao gồm cả hồn ngọc


  Cầu Nguyện trong Gia Viên
  Hệ thống Gia Viên của Kim Dung Quần Hiệp Truyện cho phép người chơi trở thành một “nông dân” thực thụ với vườn trồng thảo mộc. Các cây này sau khi thu hoạch đem lại nhiều tài nguyên như hồn tướng, đồng, tinh báu để tăng cấp bảo vật…

  [​IMG]
  Nhiều bạn bè là một lợi thế để kiếm được nhiều hồn ngọc hơn


  Càng kết bạn nhiều, sẽ càng có nhiều cơ hội tham gia cầu nguyện, bón phân và cả ăn trộm. Trong đó cầu nguyện được hồn ngọc, bón phân và ăn trộm sẽ được đồng. May mắn thay sau vài bản update, người chơi đã không còn phải làm bằng tay mà đã có hệ thống tự động hết rất tiện lợi.

  Rèn luyện
  Tính năng này nhận hồn ngọc mang tính hên xui nhiều hơn, tuy nhiên cũng là một cách kiếm đáng quan tâm. Mỗi ngày có 5 lượt quay, nếu may mắn sẽ trúng ô x3 thì số hồn ngọc nhận được cũng tương đối lớn. Tất nhiên tính năng này không khuyến khích người chơi nạp tiền vào quay vì rất lãng phí, cứ coi như một cách kiếm nguyên liệu miễn phí thôi.

  [​IMG]
  Nếu may mắn trúng x3 thì số hồn ngọc nhận được khá lớn


  Đổi kỳ vật
  Trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, mỗi khi tham gia vượt ải phụ bản cốt truyện, hay các hoạt đông tiêu hao hoạt lực, thể lực đều có cơ hội ngẫu nhiên nhận các kỳ vật giá trị. Ở các cấp càng cao thì càng nhận được nhiều kỳ vật phẩm cao.

  [​IMG]
  Nếu thiếu mảnh nào thì nhớ vào khu đổi để tìm mảnh phù hợp nhé


  Ở mục Sử Thi, mỗi bộ kỳ vậy có thể đổi được tới 720 hồn ngọc, tương đương với hơn 1 mảnh tướng Cam mạnh hàng đầu hiện nay. Ngoài việc tự sưu tầm, hệ thống còn cho phép người chơi trao đổi kỳ vật với nhau, để “người thừa đổi cho người thiếu”, nếu chăm chỉ “cày” kỳ vật thì chỉ sau thời gian ngắn sẽ có rất nhiều hồn ngọc để đổi tướng.

  Quay tướng, và tách tướng phẩm thấp
  Cũng giống như mọi game thẻ tướng khác, trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện người chơi sẽ được tặng miễn phí lượt quay tướng sau một thời gian nhất định. Nếu may mắn có thể trúng các tướng xịn từ Tím cho đến Cam. Ngoài ra khi quét ải, có cơ hội nhận thêm thẻ triệu hồi tướng miễn phí và mảnh tướng.

  [​IMG]
  Nơi kiếm tướng và hồn ngọc không thể bỏ qua của “nông dân”


  Sau một thời gian sử dụng, các game thủ khi đổi đội hình mới có thể trùng sinh và tách các tướng ra trở thành hồn ngọc để đổi lấy tướng khác giá trị hơn. Tướng phẩm càng cao thì đổi càng được nhiều hồn ngọc.

  [​IMG]
  Với tướng “cùi” hoặc tướng không sử dụng, có thể tách ra nhận được khá nhiều hồn ngọc


  Trên đây là những cách đơn giản nhất, hoàn toàn miễn phí để các game thủ có thể “cày” hồn ngọc mỗi ngày. Chỉ cần chăm chỉ tham gia hoạt động, việc sở hữu dàn tướng Cam cực mạnh cho đội hình yêu thích không còn quá xa vời. Sự thay đổi shop tướng này đang được game thủ rất ủng hộ, giúp Kim Dung Quần Hiệp Truyện trở thành “game chiến thuật quốc dân”.

  Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kimdung
  Trang chủ: https://kimdungquanhiep.vn/Share This Page

Tin mới nhất