Bị tố quỵt tiền môi giới, NRG nhanh chóng giải quyết êm đẹp

Lemon
 1. Lùm xùm liên quan đến thương vụ thu mua GAM Esports đã được giải quyết nhanh chóng giữa bên đấu tố và NRG ASIA.

  Trưa ngày hôm qua 13/5, nhà vô địch GAM Esports đã chính thức đội chủ. Nhưng khi thương vụ còn chưa kịp hạ nhiệt, NRG ASIA và đại diện tại Việt Nam đã bị bên môi giới là tài khoản Facebook Ngọc Minh Tuấn tố cáo có hành vi quỵt tiền sau khi việc thu mua diễn ra thành công.

  Được biết, NRG là tổ chức Esports chuyên nghiệp ở khu vực Bắc Mỹ và hiện tại đã hợp tác cùng CMG.ASIA để thành lập NRG ASIA - công ty chuyên quản lý, truyền thông và đại diện cho các tuyển thủ thể thao điện tử đang lên ở khu vực Đông Nam Á. Và bên môi giới, Facebook Ngọc Minh Tuấn là một lão làng trong giới Esports Việt Nam. Theo thông tin trên cá nhân, anh từng làm việc tại nhiều công ty lớn như Garena, VNG và đang đầu tư chuỗi quán net tại TP.HCM. Anh cũng chia sẻ rằng mình từng làm môi giới cho nhiều thương vụ mua bán đội tuyển lớn và lần này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc NRG thu mua GAM Esports.

  [​IMG]
  Hiện bài đăng này đã được gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của anh Tuấn.


  Sự việc bắt đầu vào chiều hôm qua, anh Tuấn đã lên Facebook cá nhân tuyên bố qua bài đăng và livestream rằng phía NRG chưa thanh toán số tiền hoa hồng 5% cho mình với tư cách là người môi giới. Khẳng định bản thân đang nắm nhiều bằng chứng quan trọng, anh sẽ làm vụ việc rùm beng lên nếu NRG nhất quyết không trả. Nhưng mới đây, anh lại cho biết mình và NRG đã thỏa thuận xong xuôi và muốn dừng mọi chuyện tại đây.

  [​IMG]
  Động thái mới nhất của anh Tuấn cho biết mọi chuyện đã kết thúc tốt đẹp.


  Sự việc được giải quyết nhanh chóng trong thời gian chưa đến 20 giờ đồng hồ chứng tỏ NRG không muốn dính vào những rắc rối khi mới đặt chân đến thị trường LMHT tại Việt Nam. Trong ngày chính thức sở hữu GAM, phía lãnh đạo của NRG cũng bày tỏ mục đích của họ là đưa GAM trở thành đội tuyển LMHT vươn tầm thế giới, thậm chí đặt mục tiêu vô địch CKTG trong tương lai. GAM Esports là đội tuyển thể thao điện tử có truyền thống lâu đời bậc nhất tại Việt Nam đồng thời hiện là đương kim vô địch của VCS League of Legends và có 5 lần vô địch giải đấu quốc nội.

  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất