Black Desert giới thiệu nhân vật Xạ Thủ mới cứng đẹp đến phát hờn

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Bom tấn Online – “Xa mạc đen” đã gây sốt với cộng đồng game thủ toàn cầu khi tung hình ảnh hoàn toàn mới của Archer

  Vào ngày 12/12 mới đây, bom tấn Online – “Xa mạc đen” đã gây sốt với cộng đồng game thủ toàn cầu khi tung hình ảnh hoàn toàn mới của Archer – một anh Xạ Thủ đẹp trai đến phát hờn.

  [​IMG]


  Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.  Được biết đến là nhân vật thứ 17 của game, Archer có một điểm đặc biệt đó là ngay từ cấp 1 đã có thể sử dụng các vũ khí mà các nhân vật khác phải đến cấp 56 mới có thể sử dụng được, ngoài ra còn có thể tùy theo những tình huống khác nhau để hoán đổi việc dùng vũ khí hoặc là mở thêm những vũ khí mới.

  [​IMG]


  Đồng thời, khi Archer đạt đến cấp thứ 56 sẽ có thể update các nhiệm vụ mới, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có thể cường hóa các kỹ năng hiện có của bản thân, và sử dụng một loạt hệ thống kỹ năng mới.

  Mặt khác, trang bị cho nhân vật xạ thủ cũng được thêm vào trong đợt update lần này, dưới đây là hình ảnh cho một số trang bị bên ngoài mà một số game thủ Hàn tự tạo:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất