Blade & Soul Mobile - Game chưa ra đã chật ních 80 Server

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Gần đây, công ty game Netmarble đã thông tin rằng các sever gần đây mới được update trong Blade & Soul Revolution – một series nhỏ của tựa game Blade & Soul đã nhanh chóng bùng nổ số lượng game thủ tham gia, chính vì vậy họ đã quyết định tăng thêm một vài sever từ tuần trước.

  Blade & Soul Revolution là tựa game được tung ra bởi Netmarble vào ngày 11/10 vừa qua, với số lượng 50 sever chỉ trong 4 ngày ra mắt số lượng game thủ đã quá tải cho mỗi sever này, vì vậy mà ngày 15/10 vừa qua nhà phát triển đã tiếp tục tăng thêm 20 sever cho game thủ thoải mái trải nghiệm. Tuy nhiên thì số lượng 20 sever mới được tung ra đó cũng diễn ra tình trạng tương tự đó là quá tải số lượng người chơi trong vòng một nốt nhạc. Và Netmarble cũng không ngại ngùng “cưng chiều” game thủ khi tiếp tục cho ra 10 sever mới tiếp theo.

  [​IMG]


  Toàn bộ sever mới được ra mắt nổi bật nhất với tên gọi “Họa Long Điểm Tinh” và “ Đào Nguyên Kết Nghĩa”. Đồng thời, nhà phát triển game được biết , trên diễn đàn thảo luận của sever Hàn Quốc của Blade & Soul Revolution đã bắt đầu có game thủ lập môn phái trên sever tương tự. Trên trang chủ của Blade & Soul, ngoài những hoạt động tranh giành tên các nhân vật game thì hoạt động ghi danh cũng sẽ được tiến hành. Những game thủ tham gia hoạt động ghi danh sẽ nhận được trang bị trong game được tặng từ nhà phát hành game.

  Blade & Soul Revolution là một mẩu game trong series Blade & Soul, nhóm phát triển game đã tiến hành xây dựng lại thế giới game và những lối chơi tuyệt vời phù hợp với bản di động. Tựa game dựng nên một trận chiến hoang dã với quy mô cực lớn dựa trên cơ sở cốt truyện của nguyên tác, lối chơi và các động tác chiến đấu,… của Blade & Soul.

  Cuối cùng , Blade & Soul Revolution sẽ được trưng bày tại G-STAR 2018 được tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 15 - 18/11 trước khi chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 06/12 tới đây.​Share This Page

Tin mới nhất