BLESS Online định ngày xâm chiếm nền tảng khủng nhất PC

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. BLESS - Tựa MMORPG nổi tiếng của Hàn Quốc đã có trên Steam từ ngày 23/10 vừa qua nhưng game thủ sẽ bị tính phí trang bị.

  Từ tháng 5 năm nay, Steam đã giới thiệu tới game thủ bản Beta Bless và thông qua các trận chiến khốc liệt cùng với sự nâng cấp một số tính năng trong hệ thống, tựa game này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ phía Châu Âu và Bắc Mỹ.

  [​IMG]


  Trong thời gian thử nghiệm game vừa qua, nhà phát triển game đã nhận được rất nhiều phản hồi từ game thủ. Chính vì vậy, họ đã tiến hành cải thiện game, đồng thời thông qua việc nâng cấp các sever đẩy nhanh tiến độ hoàn thành game. Được biết là trong phiên bản chính thức lần này nhà phát triển sẽ giới thiệu tới người chơi 7 đại chủng tộc và 6 nhiệm vụ lớn, thăng cấp bậc giới hạn tới 45 cấp.

  [​IMG]


  Tiếp đó là, bản chính thức của Bless sẽ không free các vật phẩm trong game, game thủ sẽ cần mất phí để có được những vũ khí công cụ này. Nhà phát triển cũng sẽ có ưu đãi riêng đối với những game thủ đã chơi bản beta đã được tung ra.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại, do một số vấn đề mà tựa game này vẫn chưa thể đăng nhập vào máy chủ ở các khu vực Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng phía nhà phát triển hứa hẹn sẽ hỗ trợ cộng đồng game thủ Hàn có thể đăng nhập và tham gia trải nghiệm, điều này đồng nghĩa với việc cộng đồng game thủ tại một số nước vẫn chưa thể tham gia trải nghiệm Bless.Share This Page

Tin mới nhất