Blizzard sẽ “khai tử” các hero Overwatch vào một ngày nào đó

Phiêu Vũ
 1. Đó là những cái chết trong cốt truyện, nhưng game thủ vẫn sẽ có thể chơi được các nhân vật này.

  “Heroes never die” (Anh hùng không bao giờ chết) là một trong các câu thoại thường nói của Mercy, nhưng những người tạo ra cô ấy thì lại nghĩ khác. Jeff Kaplan, người đứng đầu dự án Overwatch, nói rằng vào một thời điểm nào đó, Blizzard có thể sẽ “khai tử” các Hero của game. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn “sống” sau khi chết.

  Khi trả lời cho câu hỏi rằng liệu Blizzard có thực sự muốn “giết chết” một Hero trong Overwatch vĩnh viễn không, Kaplan đã chia sẻ: “Đội ngũ chúng tôi tranh cãi với nhau về điều này suốt. Liệu chúng tôi có nên “giết chết” một nhân vật không? Nếu có, thì đó sẽ là ai?”. Điều đó là hoàn toàn có thể, Kaplan nói, nhưng với một điều kiện tiên quyết: Nếu một nhân vật chết trong cốt truyện, họ sẽ vẫn có thể chơi được ở trong game.

  [​IMG]
  Tử thần vẫn chưa gọi tên ai trong đội hình tiêu chuẩn của Overwatch


  “Chúng tôi sẽ không xóa bất kỳ hero nào khỏi danh sách”_Kaplan khẳng định_”Không ai cần phải lo lắng về điều này hết.

  Khi được hỏi rằng cái chết như thế sẽ có ảnh hưởng thế nào tới game, Kaplan đưa ra ví dụ về một nhân vật non-hero: Gerard Lacroix - Chồng của Widowmaker. Anh chàng đã chết khi Widowmaker tự biến mình thành “quả phụ”, nhưng vẫn có những ảnh hưởng nhất định trong các sự kiện ở dòng thời gian quá khứ.
  Có khả năng các anh hùng trong đội hình tiêu chuẩn của Overwatch sẽ chết”_Kaplan nói_”Chúng tôi đã tạo ra tiền đề cho việc đó bằng những nhân vật kiểu như Gerard, chồng của Widowmaker. Anh ta là một nhân vật rất độc đáo mà các bạn sẽ được chứng kiến nhiều hơn trong comic “Retribution”. Gerard đóng vai trò quan trọng trong sự kiện này, nhưng đã không còn tồn tại trong dòng thời gian chính của game.”

  [​IMG]
  Widowmaker đã tự tay biến mình thành quả phụ

  Bên cạnh đó, Kaplan cũng chia sẻ rằng dù người chơi đã tiếp cận với dàn nhân vật của Overwatch trong suốt 3 năm qua, thì họ vẫn chưa thực sự hiểu rõ những anh hùng này để có thể thấy bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi ai đó phải chết.

  Người chơi vẫn chưa thực sự hiểu họ là ai”_Kaplan chia sẻ thêm_”Họ cần biết thêm về câu chuyện phía sau của các nhân vật. Đó sẽ phải là một khoảnh khắc (cái chết) đáng giá, chứ không chỉ là một công cụ để chúng tôi làm rung động trái tim của người chơi, vì dẫu sao thì cái chết cũng là một cách rất nhanh và tiện để thu thập phản ứng từ mọi người.”


  Overwatch hiện vừa khởi chạy sự kiện mới nhất Retribution vào ngày hôm nay, mở ra cơ hội cho người chơi được tham gia vào nhiệm vụ cùng tên của 8 năm trước. Theo đánh giá ban đầu, đây là một mode chơi thú vị mà bất cứ những ai yêu mến Overwatch đều không thể bỏ qua.Share This Page

Tin mới nhất