Blizzard tung những hình ảnh đầu tiên về Game Mobile dựa trên IP Warcraft

Yaezakura
 1. Warcraft Arclight Rumble là tựa game Warcraft đầu tiên được Blizzard thiết kế cho nền tảng Mobile.

  [​IMG]


  Warcraft Arclight Rumble thuộc thể loại chiến lược hành động, nơi người chơi tập hợp những đội quân từ các nhân vật thuộc vũ trụ Warcraft và sử dụng đội hình này vượt qua các nhiệm vụ khác nhau.

  Trong trò chơi, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng lực lượng riêng bắt đầu với các Thủ lĩnh như người đứng đầu bộ lạc Warsong Grommash Hellscream hay phù thủy Jaina Proudmoore. Sau đó, đội hình trên sẽ được tăng cường sức mạnh nhờ các tiểu đội Arclight và các thần chú phép thuật hùng mạnh.

  [​IMG]


  Tựa game sẽ có trải nghiệm một người chơi với hơn 70 nhiệm vụ cùng các thử thách hàng tuần và hàng tháng dưới dạng nhiều tầng dungeon, raid và những nội dung khác. Người chơi cũng có thể lựa chọn trải nghiệm tựa game cùng những người khác trong chế độ chơi cạnh tranh hoặc co-op và tham gia các bang hội.

  Người chơi có thể sưu tầm, nâng cấp và cường hóa hơn 60 anh hùng, nhân vật phản diện, quái vật và nhiều thành phần khác từ vũ trụ Warcraft được xây dựng dưới dạng các hình ảnh thu nhỏ như mô hình thường thấy trong board game. Ngoài ra, người chơi có thể đào sâu tìm kiếm cách phối hợp ăn ý nhất giữa các nhân vật hoặc chỉ đơn giản tạo ra những đội quân thú vị từ các nhân vật khác nhau.


  Trò chơi cũng có các nhiệm vụ Chinh phục với nhiều phần thưởng bổ sung được mở khóa bằng cách sử dụng các thủ lĩnh từ năm Gia tộc để chơi lại các cấp độ. Những gia tộc này bao gồm Alliance, Beasts, Undead, Horde và Blackrock.

  Người hâm mộ có thể kỳ vọng sự xuất hiện của những "trải nghiệm Warcraft đích thực" vì Warcraft Arclight Rumble sẽ có nhiều chi tiết và yếu tố được lấy cảm hứng trực tiếp từ các nhân vật, địa điểm và sự kiện của các trò chơi chiến lược và vũ trụ World of Warcraft.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể thể đăng ký trước Warcraft Arclight Rumble ngay bây giờ tại đây để có cơ hội tham gia các cuộc thử nghiệm beta trong tương lai và cập nhật thông tin mới nhất về trò chơi.​Share This Page

Tin mới nhất