Bộ game khủng trị giá "4 củ" quảng cáo tặng túi chất lừ, về nhà mở hóa ra là túi nilon

Hard
 1. Fallout 76 lại vừa cho game thủ một cú lừa kỷ lục khác khi thay túi xách thời thượng được quảng cáo lúc đầu bằng túi nilon... đựng rác.

  Trong những ngày qua cái tên Fallout 76 xuất hiện trên khắp các mặt báo và không may những tin tức xung quanh nó đều chẳng có gì gọi là hay ho. Trên thực tế, tựa game này đang được coi như thảm họa của Bethesda, ông lớn từng nổi tiếng với biết bao nhiêu siêu phẩm như Skyrim hay Fallout 3 huyền thoại. Từ lỗi nghiêm trọng như tự xóa dữ liệu khỏi máy cho đến việc người chơi có thể bất từ trong một Game Online, khiến Fallout 76 trở thành vết nhơ khó xóa trong lịch sử của series Fallout.

  [​IMG]


  Nhưng có lẽ những vết nhơ ấy vẫn chưa dừng lại khi mới đây một vụ scandal mới liên quan đến phiên bản sưu tầm của Fallout 76 trị giá tới 200 USD, tức vào khoảng 4.6 triệu VND. Theo đó phiên bản Collector Edition mang tên "Power Armor" này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những món đồ chất chơi mang đúng style game.

  Chúng bao gồm:

  + Một chiếc mũ thuộc bộ giáp Power Armor T-51 trong game, có thể đội được.
  + Một bản đồ có thể phát sáng trong đêm.
  + 24 mô hình mini.
  + Vỏ thép dành cho đĩa game.
  + Một túi xách vải Canvas làm theo style quân đội.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đẹp đẽ và sang chảnh trên hình ảnh là vậy thì khi cầm về đến tay, game thủ mới tá hỏa nhận ra chiếc túi xách vải Canvas trong rất ngầu ngụa kia hóa ra chỉ là một chiếc túi nilon nhàu nhụa mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy trong tiệm tạp hóa. Đây cũng không phải dựa trên quan sát của người mua mà thực tế được xác nhận bởi chính nhân viên CSKH của Bethesda.

  Ở đó khi game thủ nhận được chiếc túi này, họ đã ngay lập tức phản hồi với bộ phận CSKH của Bethesda và nhận được câu trả lời như sau:

  Hỏi: Tôi có mua bản Power Armor của Fallout 76 và khi mở ra thì tôi phát hiện nó như thế này:

  Trả lời: Cảm ơn vì bạn đã liên hệ với bộ phận CSKH của Bethesda. Tên tôi là Nicholas và rất vui được giúp bạn hôm nay. Do lý do thiếu nguyên liệu, chúng tôi buộc phải chuyển sang sử dụng túi nilon để thay thế túi đựng cho phiên bản Power Armor. Chúng tôi hy vọng điều này không ngăn bản bạn trải nghiệm 1 trong những phiên bản sưu tầm tốt nhất của chúng tôi.

  [​IMG]


  Ngay lập tức cộng đồng game thủ Fallout 76, đặc biệt là những ai đã bỏ ra 200 USD để mua phiên bản đặc biệt của game... dậy sóng vì sự mập mờ trong cách làm việc của Bethesda. Rõ ràng Bethesda biết và đã thừa nhận việc cắt giảm nguyên liệu cũng quà tặng game trong khi không hề có thông báo trước cho người mua, những người mà phải bỏ gấp 4 lần số tiền so với 1 phiên bản thông thường. Đó còn chưa kể việc chuyển phiên bản này đến tay game thủ cũng muộn hơn so với ngày phát hành chính thức cả tuần trời, tới mức mà Bethesda phải gửi mail trước Key game để game thủ có thể vào chơi trước.

  Hiện Bethesda vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc này, cũng như trước việc bị một công ty luật điều tra về hành vi "gian dối" khách hàng vừa diễn ra mới đây. Có lẽ với những fan Fallout từ năm xưa, giờ họ chỉ mong mình mất trí nhớ trong những ngày này mà thôi.Share This Page

Tin mới nhất