Bốc thăm chia bảng giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship 2019

Phiêu Vũ
 1. Vào tối ngày 11 tháng 12 tại VEC đã diễn ra buổi lễ bốc thăm chia bảng giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship.


  Giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship được coi là giải đấu lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử của AoE Việt Nam với tổng giá trị giải đấu lên tới 1 tỉ đồng. Như thường lệ, những mùa giải của Hà Nội Open luôn là những cuộc đối đầu đỉnh cao của những thể loại Random. Năm nay, ngoài 2 nội dung là 2vs2 Random4vs4 Random truyền thống BTC giải đấu đã bất ngờ thêm vào một nội dung cung R là 3vs3 Assyrian để trao cơ hội nhiều hơn tới những ngoại binh Trung Quốc tham dự giải đấu. Sau đây sẽ là danh sách bảng đấu của giải đấu AoE EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship:

  Nội dung 4vs4 Random

  Như thường lệ, đây được coi là một nội dung huyền thoại trong tất cả các giải đấu AoE chuyên nghiệp tại Việt Nam bởi đây được coi là bản sắc truyền thống của AoE Việt. Nội dung 4vs4 Random được chia thành 2 bảng đấu trong đó có một đội 5 và 1 đội 6.

  [​IMG]
  Danh sách bảng đấu nội dung 4vs4 Random


  Chủ nhà Biluxury Hà Nội may mắn được rơi vào bảng đấu khá dễ thở khi chỉ có 5 đội tham gia tranh tài, ngoài ra việc trong bảng đấu có 2 đối thủ dưới cơ là GTV (đội hình trẻ mới tái thành lập) và 6699 được coi là một lợi thế không nhỏ đối với đội chủ nhà. Tuy nhiên, trước mắt họ vẫn sẽ là 2 đối thủ đáng gờm là Nghệ An và Sài Gòn new, 2 team sẽ cạnh tranh trực tiếp suất đi tiếp đối với Biluxury Hà Nội. Trong khi đó, Bảng A lại được coi là một bảng đấu tử thần khi hội tụ rất nhiều team mạnh như Sparta, Thái Bình, SMH_Hà Nam, EFUNVN BiBiClub, Skyed và chỉ có đúng 1 team được đánh giá cửa dưới hơn nhiều là La Mã Phục Hưng. Đây chắc chắn sẽ là một bảng đấu vô cùng khốc liệt.

  Nội dung 2vs2 Random

  Việc các clan sử dụng hết nhân lực để tham dự giải đấu đã khiến các Bảng đấu ở nội dung 2vs2 được lấp đầy với những cặp gặp game thủ trẻ và cặp các game thủ top. Tuy nhiên, 2 game thủ mạnh nhất ở mỗi clan sẽ không được ghép cặp với nhau, điều này đã khiến sự chênh lệch về trình độ giữa các cặp đấu có game thủ top và game thủ top dưới bị giảm đi đang kể và điều bất ngờ có thể xảy ra bất kì lúc nào với thể thức thi đấu ít chạm may rủi.

  [​IMG]
  Danh sách bảng đấu nội dung 2vs2 Random


  Chim Sẻ Đi Nắng sẽ một lần nữa sát cánh cùng với Bùi Phương Nam trong một giải đấu lớn, họ nằm ở bảng E và phải đối đầu với những cặp đôi khá đáng gờm như Yugi – Exciter, Sang Club, Tú Xuất.
  Đội hình trẻ của GTV lần đầu tiên tham dự một giải đấu lớn với các cặp đấu: Đào Tuấn – Đăng Công, It War – Đình Thụy, Hoàng CN – Ngọc Dương.

  Nội dung 3vs3 Assyrian

  Ở nội dung này các clan được quyền xếp 3 game thủ mạnh nhất trong clan của mình vào 1 team. Đây được coi là một thể thức có nhiều lợi thế đối với các ngoại binh Trung Quốc đặc biệt là ở 2 clan 6699 và La Mã Phục Hưng, nơi tụ hội nhưng tay cung R hàng đầu thế giới. Bộ ba Shenlong – Tiểu Thủy Ngư – Đổ Thánh, Sơ Luyến – Tiễn Như Vũ – Lôi Lão Hổ và Chim Sẻ Đi Nắng – Mạnh Hào – U98 sẽ được coi là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. 3 bộ 3 này lần lượt nằm ở các bảng đấu A, và C. Cuộc đối đầu giữa bộ 3 game thủ của Sparta vs La Mã Phục Hung ở bảng C sẽ được coi là 1 trong những cuộc đối đầu tâm điểm của nội dung này.

  [​IMG]
  Danh sách bảng đấu nội dung 3vs3 Assyrian


  Như vậy, danh sách bảng đấu đã lần lượt được công bố. Hãy cùng nín thở chờ ngày tranh tài của giải đấu AoE lớn nhất lịch sử với sự tham dự của những game thủ hàng đấu thế giới sẽ diễn ra vào các ngày 17, 18, 19 và 22 tháng 12 năm 2019.​Share This Page

Tin mới nhất