Brothers in Arms 3 Sons of War - Trailer mới khoe siêu đồ họa

Hard
 1. Brothers in Arms 3 Sons of War là đại diện mới nhất dưới bàn tay Gameloft, mang phong cách bắn súng cùng bối cảnh Thế chiến quen thuộc.

  Được thông báo từ kỳ E3 diễn ra vào tháng 6 - 2013, Brothers in Arms 3: Sons of War hứa hẹn thổi vào làng Mobile một cơn gió mới, khơi gợi lại chủ đề Thế chiến ngày nào. Tuy nhiên, tựa game bất ngờ im hơi lặng tiếng ngay sau đó, một phần vì sức ép đến từ người anh em cùng mái nhà Modern Combat 5, một phần có thể vì sự phản đối của cộng đồng hâm mộ với lối chơi thiếu tự do, gò bó di chuyển. Những tưởng cái tên này đã bị bỏ quên, thì gần đây Gameloft lại đăng đàn thông báo và đánh những tín hiệu mới đầy hứa hẹn về cái tên này.

  [​IMG]

  Theo đó, Brothers in Arms 3: Sons of War sẽ lột xác hoàn toàn với cơ chế chọn vị trị tự do, trong khi giữ nguyên hệ thống bắn súng góc nhìn thứ ba và cơ chế nấp bắn sau vật chắn quen thuộc. Nhưng chưa dừng lại ở đó, nay Gameloft tiếp tục "đổ thêm dầu" vào ngọn lửa đang hừng hực trong cộng đồng hâm mộ, mà không gì khác chính là Trailer đánh dấu sự trở lại của tựa game hứa hẹn này.


  Brothers in Arms 3: Sons of War Trailer.

  Trở về với cốt lõi của dòng game, Brothers in Arms là một trong những series lấy đề tài Thế chiến nổi danh từ năm 2005. Đặt dưới bàn tay phát triển của Gearbox Software, Brothers in Arms gây ấn tượng với người chơi bởi phong cách FPS kết hợp yếu tố chiến thuật nhóm, đặt nặng sự tính toán hơn là những pha đi càn vô hồn. Tuy nhiên, với việc chủ đề Thế chiến xuất hiện quá nhiều và cạn kiệt nội dung khai thác, hãng phát triển Gearbox bắt đầu chuyển sự chú ý sang những dự án FPS khác khiến cái tên Brothers in Arms sớm bị lãng quên.

  [​IMG]

  Với sự xuất hiện của Brothers in Arms 3: Sons of War cũng như những động thái tích cực từ phía nhà phát triển Gameloft, cộng đồng nay hoàn toàn có hy vọng một ngày không xa hình ảnh Thế chiến sử thi sẽ sống lại hào hùng như trước đây.

  Đi sâu hơn vào bối cảnh, Brothers in Arms 3: Sons of War không còn giới hạn số lượng binh lính như những phiên bản trước mà sẽ mang game thủ chiến đấu cùng với 12 người đồng đội, 12 người anh em dưới lá cờ Đồng Minh mang hy vọng xóa sổ quân đoàn Phát Xít. Với một số tình tiết đã được hé lộ qua Trailer, chúng ta đã có thể suy đoán thời điểm cốt truyện diễn ra thuộc về nửa cuối của Thế chiến thứ II, nơi quân Đồng Minh đã bắt đầu tiến sâu vào biên giới Đức.

  [​IMG]

  Brothers in Arms 3: Sons of War thậm chí còn lồng ghép yếu tố nhập vai, nơi người chơi sẽ có quyền tùy chỉnh tổ đội với hệ thống lên cấp, phát triển kỹ năng. Bên cạnh đó kho vũ khí cũng áp dụng cơ chế "độ đồ", cho phép người chơi tăng cường chỉ số sát thương, lượng đạn hay tốc độ bắn. Việc thêm thắt cơ chế này hứa hẹn giúp game thủ có động lực tiến sâu và đầu tư tâm sức hơn vào game.

  [​IMG]

  Brothers in Arms 3: Sons of War với lối chơi bắn súng kịch tính song hành với nền đồ họa vượt tầm vừa được trình diễn, hẳn sẽ nối dài thành công mà người anh em Modern Combat 5 mang tới cho mái nhà Gameloft thời gian qua.

  Theo đánh giá của giới mộ điệu, Brothers in Arms 3: Sons of War sẽ chào sân trên ba nền tảng Android, iOSWindows Phone ngay trong tháng 12 này, mang tới game thủ sự kỳ vọng vô cùng lớn. Mọi thông tin và đánh giá chi tiết về Brothers in Arms 3: Sons of War sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Share This Page

Tin mới nhất