Bubble Hall M bắt đầu khởi động ở sever bên Hàn

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mới đây, một tựa game thuộc nhóm phát triển của Nexon – Bubble Hall M đã được công bố, dự kiến có mặt tại Hàn Quốc tuy nhiên chưa công bố ngày tháng ra mắt chính thức.

  Được biết vào năm ngoái, tại Triển lãm game Hàn Quốc G-Star, Nexon đã công bố tựa game di động mới này. Sự khác biệt lớn nhất với Bubble Hall phiên bản đầu đó là các nhân vật trong Bubble Hall M có vai trò khác nhau cùng kỹ năng tương đối da dạng phong phú. Nhân vật khác nhau sẽ sở hữu những kỹ năng khác nhau khiến việc trải nghiệm game trở nên thú vị hơn.

  [​IMG]


  Trong phiên bản gốc, người chơi muốn tiêu diệt kẻ thù trước tiên phải dọn sạch những viên gạch trước mặt họ và bằng cách sử dụng những kỹ năng khác nhau này, game thủ có thể thao tác nhiều hơn chẳng hạn như sử dụng pháo nước thì có thể bỏ qua địa hình và tấn công trực tiếp vào đối thủ.

  [​IMG]


  Game có bộ kỹ năng rất phong phú, người chơi có thể lựa chọn theo sở thích và thao tác của riêng mình, chọn ba trong số đó là kỹ năng chiến đấu riêng để chơi trò chơi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tất nhiên, khi không chiến đấu, người chơi cũng có thể tự do cập nhật các kỹ năng và thay đổi cách chiến đấu. Việc bổ sung các kỹ năng làm cho lối chơi của tựa game trở nên linh hoạt và thú vị hơn, khiến Bubble Hall M trở nên thách thức hơn so với bản gốc.​Share This Page

Tin mới nhất