Bùng nổ chung kết miền Bắc NSOC 2023 tại đấu trường eSports hiện đại bậc nhất Việt Nam

Phiêu Vũ
 1. Sau bao ngày chờ đợi, sự kiện offline Chung kết miền Bắc NSOC 2023 cũng đã chính thức diễn ra vào ngày 26/10 vừa qua tại OEG Stadium - đấu trường eSports hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]


  OEG Stadium là tâm huyết và là công trình đáng tự hào của Ocean Entertainment Group. Đây là một trong số những địa điểm tổ chức thi đấu Thể thao điện tử hiện đại bậc nhất hiện nay trên phạm vi toàn quốc. Những tiêu chuẩn được xây dựng tại hệ thống đấu trường này đều đáp ứng các yêu cầu cao nhất của quốc tế.

  Rất đông các bạn sinh viên cũng như các game thủ đam mê eSports đã có mặt từ sớm để checkin và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện.​


  [​IMG]

  Các bạn nhân viên tại OEG Stadium hướng dẫn khách checkin vào sự kiện.


  Tại đây, các khán giả được tham gia rất nhiều minigame, bốc thăm số may mắn cũng như showmatch trải nghiệm tựa game Metal Slug để sưu tập bộ quà offline độc quyền tới từ các đơn vị tài trợ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các khán giả hào hứng tham gia vào các sự kiện minigame của chương trình.


  [​IMG]
  [​IMG]

  Các game thủ hào hứng tham gia showmatch trải nghiệm tựa game Metal Slug.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Những phần mì đến từ nhà tài trợ Haviet Food dành cho các khán giả đến theo dõi giải đấu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Các tuyển thủ tập trung cao độ vào trận đấu.


  Các tuyển thủ đã có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc, đem lại những trận đấu bùng nổ, kịch tính và ngập tràn cảm xúc cho các khán giả theo dõi.​


  [​IMG]
  [​IMG]

  Đây là một ngày thi đấu thành công của CLB Thể thao điện tử trường Đại học FPT Hà Nội khi họ giành chiến thắng ở cả 2 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và Valorant, đại diện cho miền Bắc bước vào Chung kết Quốc gia vào 28/10 tới đây, tranh ngôi vị Vô địch với 2 đội tuyển đến từ Đại học Công nghệ TP.HCM - Tiragonest (Valorant) và Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP. HCM - Xin Giải Nhì (LMHT).

  [​IMG]
  [​IMG]
  CLB Esports trường Đại học FPT Hà Nội giành chiến thắng ở cả 2 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và Valorant, đại diện cho miền Bắc bước vào Chung kết Quốc gia.

  [​IMG]
  Sự kiện diễn ra thành công trọn vẹn với ngập tràn cảm xúc.


  Ngôi vương của NSOC 2023 sẽ là đại diện đến từ ngôi trường nào? Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ của chúng ta trên hành trình tới đây nhé!

  Theo dõi thêm các thông tin liên quan đến giải đấu NSOC 2023 tại:​Share This Page

Tin mới nhất