Call of Duty 2021 sẽ có tên là Vanguard, lấy bối cảnh Thế Chiến 2

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo leaker nổi tiếng Tom Henderson, kẻ thù lần này của người chơi sẽ là Gestapo - tổ chức cảnh sát mật do Đức Quốc Xã lập ra.

  Các fan hâm mộ dòng game bắn súng của sẽ được quay lại với những trận chiến đỉnh cao của Thế Chiến II vào cuồi năm nay với Call of Duty 2021. Theo những hình ảnh rò rỉ, hậu bản mới trong series FPS đình đám của Activision sẽ có tên là Call of Duty: Vanguard.

  Trong bản cập nhật season 5 của Call of Duty: Black Ops Cold War, các game thủ phát hiện ra một vài tệp ẩn hiển thị thông tin đặt trước Call of Duty 2021. Sau đó những hình ảnh liên quan đến hậu bản Call of Duty nhanh chóng lan truyền trên mạng, tiết lộ tiêu đề chính thức của tựa game - Call of Duty: Vanguard cùng bối cảnh Thế Chiến II. Một số hình ảnh đã bị gỡ xuống do Activision đánh bản quyền.​

  [​IMG]

  Tối qua, leaker nổi tiếng Tom Henderson cũng chia sẻ thêm nhiều thông tin mới về Call of Duty: Vanguard, theo đó, tựa game không chỉ xoay quanh Thế chiến II. Các sự kiện trong game xảy ra vào năm 1946 khi phe phát xít đã thua trận, Gestapo (một tổ chức cảnh sát mật do Đức Quốc Xã lập ra) lúc này vọng tưởng giành lại quyền lực từng có của Đức Quốc Xã, đây cũng chính là kẻ thù mà người chơi cần phải chống lại.

  Nhiều NPC trong game đều được lấy cảm hứng từ các nhân vật có thật trong lịch sử:​

  • Lucas - Charles Upheim: người lính duy nhất giành được 2 huân chương Thánh giá Victoria trong Thế Chiến II.​

  • Paulina – Lyudmila Pavlichenko: tay súng bắn tỉa huyền thoại và anh hùng của Liên Xô​

  • Wade – Đại úy hải quân Hoa Kỳ Michel: Người từng 2 lần tham gia nhiệm vụ tấn công tàu sân bay Nhật Bản và đánh chìm tàu Akagi.​

  • Arthur – Lính nhảy dù Hoàng gia Anh Sidney Cornel: Người lính làm nhiệm vụ đưa tin giữa các trận địa, từng bị thương 4 lần nhưng quyết không rời chiến trường, hi sinh vào tháng 4 năm 1945 khi vừa tròn 29 tuổi.​

  [​IMG]

  Nhân vật phản diện chính lần này sẽ là Heinrich Müller – thành viên chủ chốt của Đức Quốc Xã, bỗng mất tích bí ẩn sau cuộc chiến. Call of Duty: Vanguard dự kiến sẽ mở Alpha Test sau 1 tháng nữa, thử nghiệm Beta cũng sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 10 năm nay.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Share This Page

Tin mới nhất