Call of Duty: Black Ops 4 được xác nhận, đưa game thủ về thời hiện đại?

Hard
 1. Call of Duty: Black Ops 4 vừa được một nguồn tin xác nhận sẽ là tựa game Call of Duty tiếp theo cập bến năm 2018.

  Call of Duty là một trong những dòng game hiếm hoi có thể sản xuất mỗi năm một phiên bản. Để thực hiện được điều này series game đình đám của Activision đã phải có đến 3 studio luân phiên phát triển là Infinity Ward, TreyachSledgehammer Games. Chính vì thế theo đúng kế hoạch thì năm nay sẽ là phiên bản game của Treyarch - đội ngũ nổi tiếng với những phiên bản như Call of Duty: World at War hay Call of Duty: Black Ops.

  Và nay một nguồn tin mới nhất đã xác nhận phiên bản Call of Duty 2018 do Treyarch thực hiện sẽ là Call of Duty: Black Ops 4, đưa nó trở thành series phụ có nhiều phiên bản nhất của Call of Duty từ trước đến nay.

  [​IMG]
  Call of Duty: Black Ops 2.


  Theo đó, Marcus Sellars - một tên tuổi thường xuyên rò rỉ những thông tin quan trọng trước khi được chính thức công bố, cho hay Call of Duty: Black Ops 4 sẽ là tựa game tiếp theo do Treyarch thực hiện. Trước đây chính ông từng tiết lộ nhiều thông tin mà sau này sớm trở thành sự thật như Dark Souls, Nintendo Switch và gần nhất là bộ công cụ chơi game bằng bìa carton "Labo".

  [​IMG]


  Marcus Sellars cho hay Call of Duty: Black Ops 4 năm nay vẫn chào sân trên PS4, Xbox One và PC, nhưng sẽ có thêm một phiên bản khá thú vị dành cho Nintendo Switch. Phiên bản này hứa hẹn tận dụng toàn bộ công nghệ của Switch như cảm ứng chuyển động và HD Rumble - một cơ chế rung hết sức chân thực do Nintendo phát triển.

  [​IMG]
  (Ảnh chỉ mang tính minh họa)


  Hơn hết Call of Duty: Black Ops 4 còn mang game thủ trở về với bối cảnh hiện đại, một điều mà fan hâm mộ chưa từng thấy kể từ phiên bản Modern Warfare 3. Cũng chính vì có bối cảnh tả thật nên game thủ không còn thấy những công nghệ giả tưởng như Exosuit vốn cho phép người lính bay nhảy trên chiến trường. Thay vào đó người chơi sẽ di chuyển hoàn toàn trên mặt đất với đôi chân của chính mình.

  [​IMG]
  Call of Duty: Black Ops.


  Nếu theo đúng truyền thống thì Call of Duty 2018 sẽ được chính thức xác nhận vào khoảng tháng 3 cho đến tháng 4 năm nay. Sau đó game sẽ được phát hành trên PC/Console vào đầu tháng 11. Mọi thông tin về Call of Duty, Call of Duty 2018 hay Call of Duty: Black Ops 4 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất