Call of Duty Black Ops 4 yêu cầu dung lượng khủng khiếp

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Có một số hình ảnh rò rỉ tiết lộ phiên bản máy console của tựa game ăn khách Call of duty Black Ops 4 yêu cầu dung lượng ổ cứng lên đến 100GB.

  Trước đây đã có thông tin về tựa game The Wilderness: Redemption 2 phiên bản PS4 Pro yêu cầu dung lượng ổ cứng 105GB, nhưng bây giờ có lẽ đây không phải là tựa game có dung lượng khủng nhất trong năm nay. Theo một bài báo của phương tiện truyền thông nước ngoài cho biết phiên bản Call of Duty Black Ops 4 yêu cầu dung lượng ổ cứng đạt 100GB.

  [​IMG]


  Call of Duty Black Ops 4 sẽ chính thức được tung ra thị trường vào ngày 12/10, vì vậy mà nhiều “nhà bán lẻ” đã có được một số thông tin tuyên truyền về tựa game, mấy ngày trước đã có game thủ tung lên một bức hình có một số thông tin về tựa game, cho dù là phiên bản PS4 hay Xbox thì cũng đều yêu cầu dung lượng ổ cứng là 100GB.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, trên cửa hàng Xbox One có ghi dung lượng ổ cứng được yêu cầu là 42GB, nếu như tìm kiếm thông tin trên mạng về dung lượng của bản PC thì thấy hiện tại nhà phát triển vẫn chưa công bố bất cứ tin tức gì liên quan đến vấn đề này cho nên tạm thời chưa thể khẳng định việc yêu cầu dung lượng 100G là chính xác.

  Call of Duty Black Ops 4 sẽ được phát hành vào ngày 12/10 với các nền tảng PC, PS4 và Xbox One.​Share This Page

Tin mới nhất