Call of Duty Modern Warfare 2 lộ thông tin đầu tiên - Soap có chính thức trở lại?

Hard
 1. Call of Duty Modern Warfare 2 phiên bản 2022 vừa rò rỉ những thông tin đầu tiên.

  Call of Duty Modern Warfare phiên bản 2019 quả thật là một cứu cánh cho dòng game Call of Duty đang có dấu hiệu thoái trào sau hàng loạt chủ đề không được khai thác thành công. Việc trở lại với bối cảnh chiến tranh hiện đại, song song với hậu bản Warzone, làm bừng lên sức sống hoàn toàn mới cho series FPS đình đám này.

  Không những thế, cơ hội được gặp lại những nhân vật huyền thoại từng làm nên tên tuổi dòng game cũng mang đến một sức hút vô cùng mãnh liệt cho fan hâm mộ. Nay cơ hội ấy dường như đã được nối dài khi hậu bản Modern Warfare 2 đã bị rò rỉ thông tin.

  [​IMG]


  Cụ thể dự án mang tên Project Cortez đang được Infinity Ward phát triển chính là tên mã cho Modern Warfare 2, dự kiến phát hành vào năm 2022. Chu kỳ phát triển của những Studio chịu trách nhiệm cho series hoàn toàn hợp lý với thông tin này khi năm 2022 sẽ đến “lượt” Infinity Ward cầm cờ.

  Chưa hết, Modern Warfare 2 dự kiến còn đưa game thủ đến một mặt trận hoàn toàn khác. Thay vì tham gia vào những cuộc chiến mang đầy màu sắc chính trị như phiên bản 2019 thì Modern Warfare 2 sẽ đưa game thủ đường đầu với những tổ chức buôn bán ma túy ở Columbia. Đến đây hẳn nhiều fan hâm mộ sẽ liên tưởng đến 2 phần phim Sicario nức tiếng.

  Một điều mà fan hâm mộ cũng đau đáu đó là Modern Warfare 2 có chính thức mang trở lại Soap hay không. Nếu mang trở lại liệu tạo hình nhân vật này có được thay đổi hay vẫn dựa nguyên trên hình mấu “cả ngố” ở DLC của phiên bản 2019?

  [​IMG]
Share This Page

Tin mới nhất