Call of Duty Vanguard tung Trailer 10 phút - Đồ họa điên rồ, bắn súng siêu chân thực

Nguyễn Thu Trang
 1. Trailer này chủ yếu tập trung vào nhiệm vụ Stalingrad khi mà thành phố này trở thành đống đổ nát dưới sự tấn công của quân phát-xít Đức.

  Sau công bố chính thức vào tuần trước, hôm qua trong Opening Night Live 2021 của Gamescom, Activision lần đầu tiên tiết lộ gameplay của Call of Duty: Vanguard. Bản demo kéo dài 10 phút này chủ yếu xoay quanh nhiệm vụ Stalingrad.  Nhiệm vụ có sự tham gia của Polina Petrova, một tay súng bắn tỉa trong Hồng quân Liên Xô, đồng thời cũng là một trong bốn nhân vật người chơi có thể điều khiển trong Vanguard. Mở đầu trailer, Polina tỉnh lại tại một nơi giống như chung cư cũ, cô giết chết một người lính Đức, cướp súng của hắn ta và xông ra ngoài. Trên đường chiến đấu, Polina tìm thấy một khẩu súng bắn tỉa – vũ khí đặc trưng của cô, và bắt đầu nhắm vào những tên lính Đức đang xâm lược Stalingrad.

  Sau những màn giao tranh hỗn loạn, Polina bị đập ngất bằng báng súng trường, bản demo quay lại một tiếng trước, khi thành phố Stalingrad bắt đầu bị pháo binh Đức tấn công và biến thành đống đổ nát, máy bay Đức thỏa sức nã đạn xuống đường phố. Đoạn trailer kết thúc với cảnh Polina cố gắng thoát khỏi tòa nhà đổ nát và bị đánh bất tỉnh, đây cũng là những gì chúng ta nhìn thấy ở phần trước của video.​

  [​IMG]

  Demo này chỉ là một trong số nhiều cấp độ và chiến trường của Call of Duty: Vanguard, ngoài mặt trận phía Đông, tựa game cũng sẽ đưa người chơi đến với mặt trận phía Tây, Bắc Phi và Thái Bình Dương. Bên cạnh chế độ chiến dịch, Vanguard cũng sẽ tích hợp Warzone và chế độ zombies do Treyarch phát triển. Tựa game dự kiến sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 11 trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và PC.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Share This Page

Tin mới nhất