Call of Duty: Warzone Mobile sẽ ra mắt trong mùa thu tới

Yaezakura
 1. Activision xác nhận thời gian phát hành Call of Duty Warzone Mobile trên Android và iOS.

  Giám đốc điều hành Activision Blizzard, ông Bobby Kotick đã xác nhận thời gian ra mắt Call of Duty Warzone Mobile trong phiên tòa diễn ra vào thứ Tư. Cụ thể, ông Kotick đã phát biểu trong phiên tòa giữa Microsoft và Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, cơ quan đang tìm cách ngăn chặn đề xuất mua lại Activision Blizzard trị giá 69 tỷ USD của nhà sản xuất Xbox.

  [​IMG]


  Warzone Mobile chính thức được tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái và đang được đồng phát triển bởi các studio của Activision tại Thượng Hải bao gồm Beenox, Digital LegendsSolid State. Tại thời điểm đó, nhà phát hành chia sẻ: “Tận dụng công nghệ hợp nhất mới trên Call of Duty: Modern Warfare II, Call of Duty: Warzone 2.0 và Call of Duty: Warzone Mobile, người chơi có thể chia sẻ nhiều tính năng xã hội (như bạn bè và kênh trò chuyện) và tiến trình chơi chéo cho phép chia sẻ Battle Pass và nhiều nội dung hơn để mang đến một trải nghiệm Call of Duty có tính thống nhất”.

  [​IMG]


  Trò chơi F2P này từng được dự kiến phát hành trên toàn thế giới cho các thiết bị Android và iOS vào năm 2023. Ngoài chế độ battle royale 120 người chơi nổi bật, Warzone Mobile còn có các chế độ nhiều người chơi hấp dẫn như Domination và Team Deathmatch, được thiết kế nhằm cung cấp cho người chơi thêm cách để tăng cấp vũ khí. Call of Duty Warzone Mobile sẽ được phát hành vào mùa thu này.​Share This Page

Tin mới nhất