Call of Duty: Warzone sẽ có phiên bản Mobile trong năm nay

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Call of Duty đang gấp rút tìm kiếm những ứng viên thích hợp để đưa Warzone lên nền tảng di động trong năm 2022.

  Người chơi trên thiết bị di động sắp có cơ hội thử thách kỹ năng trong một cuộc chiến đầy khắc nghiệt. Bài đăng blog mới trên trang web Call of Duty chính thức đã xác nhận rằng Call of Duty: Warzone sẽ đến với thiết bị di động.

  [​IMG]


  Bài đăng làm sáng tỏ thông tin về phiên bản di động, gọi đây là trải nghiệm battle royale quy mô lớn đang được xây dựng một cách thích hợp dành cho thiết bị di động với công nghệ tiên tiến được thiết kế để mang đến niềm vui cho các game thủ trên toàn thế giới trong nhiều năm tới. Bài blog cũng thông báo các vị trí được tuyển dụng cho dự án thuộc nhiều bộ phận như sản xuất, nghệ thuật, kỹ thuật, thiết kế, v.v.

  Thông tin xác nhận được công bố sau khi ngày phát hành cho phiên bản di động của Call of Duty Warzone xuất hiện trong một báo cáo từ tháng 12 năm 2021. Trò chơi được dự đoán ra mắt trong năm nay dựa vào thông tin trên cơ sở dữ liệu PlaytestCloud.

  [​IMG]


  Warzone sẽ đánh dấu cuộc chiến Call of Duty battle royale thứ hai trên thiết bị di động, cùng với người anh em Call of Duty Mobile. Hiện nhà phát hành chưa tiết lộ liệu tựa game Warzone này sẽ trở thành một phần của trò chơi đầu tiên hay được phát hành riêng biệt.​Share This Page

Tin mới nhất