Call of Duty: WW2 thông báo cấu hình, lộ thời điểm chơi thử miễn phí trên PC

Hard
 1. Siêu phẩm FPS của năm Call of Duty: WW2 đã chính thức công bố thời điểm mở cửa cho game thủ trải nghiệm miễn phí trên PC.

  Call of Duty: WW2 đang ngày một gần hơn với tay game thủ, đặc biệt khi vừa kết thức sự kiện mở cửa thử nghiệm mới đây. Tuy nhiên đáng tiếc là chỉ có ai đặt trước và sở hữu máy console thì mới có thể tham gia đợt thử nghiệm này. Đây là một điều cực kỳ đáng tiếc vì fan hâm mộ Call of Duty trên PC là hoàn toàn áp đảo so với những nền tảng khác.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nay câu chuyện đã khác khi Sledgehammer Games trong thông báo mới nhất của mình đã chính thức đánh tiếng thời điểm mở cửa thử nghiệm miễn phí cho game thủ PC. Không yêu cầu đặt trước hay bất cứ điều kiện nào khác, người chơi chỉ cần tải bản Beta và thưởng thức miễn phí siêu phẩm FPS này mà thôi.

  [​IMG]


  Cụ thể thời điểm mở cửa miễn phí trên PC của Call of Duty: WW2 sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng 9 cho đến ngày mùng 2 tháng 10. Xuyên suốt thời gian này bạn có thể trải nghiệm chế độ Multiplayer của game với những class lính và vũ khí trứ danh của Thế chiến thứ 2. Song song bên cạnh đó thì Sledgehammer Games cũng thông báo cấu hình chính thức của Call of Duty: WW2 nhằm cho game thủ có thể so sánh hoặc chuẩn bị trước khi game phát hành chính thức.

  [​IMG]


  Cấu hình tối thiểu

  • HĐH: Windows 7 64-Bit hoặc hơn.​

  • CPU: Intel® Core™ i3 3225 hoặc tương đương.​

  • RAM: 8 GB.​

  • HDD: 25 GB.​

  • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 660 2 GB / AMD Radeon™ HD 7850 @ 2GB hoặc hơn.​

  Sau đợt thử nghiệm Open Beta cuối cùng này, Call of Duty: WW2 sẽ được phát hành miễn phí trên PC, Xbox One và PS4. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất