Call of Duty: WW2 vừa mới ra đã xuất hiện lỗi siêu dị

Hard
 1. Call of Duty: WW2 - một trong những tựa game FPS được kỳ vọng nhất năm.. đã chính thức phát hành và kèm theo đó là những lỗi không thể hài hước hơn.

  Hôm qua ngày mùng 3 tháng 11 đánh dấu việc tựa game FPS lấy chủ đề Thế chiến thứ 2 Call of Duty: WW2 chính thức phát hành. Mang kỳ vọng trở thành hậu dựa sẽ đưa Call of Duty về với truyền thống năm xưa, WW2 sớm gây được sự chú ý vô cùng lớn của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên trong những bước đi chập chững của mình tựa FPS này đã gặp phải những vấn đề đầu tiên.

  [​IMG]


  Theo đó bất chấp điểm số khá cao từ các trang tin (theo Metacritic là 8.5/10), Call of Duty: WW2 vẫn chưa thể lọt vào mắt xanh của nhiều game thủ. Trên hệ thống đánh giá từ người dùng trên Steam, Call of Duty: WW2 chỉ đạt thang điểm 6/10 trong khi bảng review của game thủ qua Metacritic còn tệ hơn với điểm số có 4.5. Nhiều người chỉ ra là do phần Campaign của game ở mức tàng tàng bậc trung trong khi gameplay còn rất nhiều lỗi.

  [​IMG]


  Điển hình trong những lỗi này là việc game thủ có thể "thoát" ra ngoài màn chơi và nhìn xuyên địa hình. Tại đây nhân vật của người chơi có thể rơi khỏi bản đồ và nhìn thấy toàn bộ khung cảnh game từ phía bên dưới. Lỗi này không chỉ xuất hiện trong phần Campaign mà còn tồn tại ở mảng Multiplayer, rất có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm PvP của game thủ.

  [​IMG]  Ngoài ra còn một vài lỗi khác khiến đồng đội của người chơi trở thành những hoạt cảnh 2D chạy ngược trên màn hình hay nếu áp dụng một vài thủ thuật nhất định game thủ có thể tránh toàn bộ sự chú ý của đám xác sống trong chế độ Zombie. Hy vọng Sledgehammer Games có thể khắc phục điều này để chất lượng game có thể cải thiện trong mắt cộng đồng game thủ.

  Mọi thông tin về Call of Duty: WW2 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất