Call of Duty: WWII giải thích tại sao lại có phụ nữ và người da màu trong quân đội Đức

Trang Trang
 1. Call of Duty: WWII mới gần đây đã đưa ra lời giải thích chi tiết của mình về các nội dung cho game như biểu tượng của Đức Quốc Xã hay tại sao lại sửa đổi hình ảnh quân Đức trong game.

  Chúng ta không còn phải nghi ngờ gì với việc Call of Duty: WW2 là một trong những tựa game đáng chú ý nhất tại E3 2017. Sau khi nhà phát triển Sledgehammer công bố những hình ảnh đầu tiên về game, rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến, thắc mắc điển hình về việc tại sao quân đội Đức lại không có dấu swastika hay sự xuất hiện của phụ nữ và người da màu trong lực lượng này.

  Nhiều người cho rằng nhà phát triển đã cố sửa đổi lịch sử, khiến Call of Duty: WWII không thể lột tả hết Thế chiến thứ 2.

  [​IMG]


  Hai điểm phổ biến nhất được chỉ ra chính là sự thiếu sót kỳ quặc của các dấu swastika và người da màu xuất hiện trong bối cảnh Đức Quốc Xã cực kỳ rõ rệt. Đây là lần đầu tiên hai điều này xuất hiện trong series Call of Duty và chính bởi vậy mà người chơi cần có sự giải thích, làm rõ từ phía tác giả.

  Condrey thiết lộ với Eurogamer về sự thiếu sót của dấu trong chế độ đấu mạng:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ông Condrey còn giải thích cách mà những hành động khác nhau của các nhân tố game trở nên vô cùng quan trọng, điều gì cũng được mở rộng để tìm kiếm sự tự do với những khía cạnh nhất định. Ví dụ, bạn có thể tạo ra người lính của riêng mình, tạo nên cá tính riêng chứ không thể giống bất cứ ai.

  [​IMG]


  Call of Duty: WW2 sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.​Share This Page

Tin mới nhất