CALO – Dự án Metaverse thể thao tiềm năng khủng

Nguyễn Thu Trang
 1. CALO là ứng dụng cho phép người dùng nhận được token và NFT nhờ vào việc hoàn thành các thử thách vận động.

  CALO là gì?

  CALO là một dự án Metaverse thể dục thể thao thực tế ảo được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain. Với khái niệm Burn to Earn mới lạ, người dùng ứng dụng CALO sẽ được nhận token mỗi khi họ tập thể dục, đốt cháy calo. Hoàn thành càng nhiều thử thách, người chơi càng nhận được nhiều NFT và token.

  Với việc kết hợp công nghệ AR, Gamification (ứng dụng các yếu tố của game vào ứng dụng), Google Street View và Blockchain, metaverse của CALO sẽ đến gần hơn với thế giới thực với vô số khả năng và thiết lập thú vị. Tại đây NFT của bạn sẽ được tạo ra từ chính mồ hôi và lượng calo mà bạn đã đốt cháy.

  [​IMG]


  CALO được phát triển bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm liên quan đến Blockchain và các ứng dụng phi tập trung. Ứng dụng này cũng được cố vấn bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và thể hình, điều này giúp CALO hiểu rõ hơn nhu cầu cũng như khả năng tập luyện của người dùng để đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với từng người.

  Tiềm năng của CALO

  CALO mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới khi kết hợp Crypto, NFT với công nghệ AR. Để cho dễ hình dung thì nó giống như Strava, Pokemon Go và Peloton cùng xuất hiện trong 1 ứng dụng. Chịu tác động của đại dịch COVID-19, rất nhiều người buộc phải ở nhà làm việc online, theo đó số người tham gia các chương trình thể dục ảo cũng tăng mạnh. Theo nghiên cứu của Allied, thị trường Thể dục Online/Ảo sẽ đạt 59,23 tỷ USD vào năm 2027.​

  [​IMG]


  Thêm nữa, khi mà thị trường bùng nổ với các tựa game NFT Play to Earn như hiện nay thì trải nghiệm Burn to Earn lại ít hơn hẳn, đây cũng là một lợi thế khác của CALO khi phải cạnh tranh với ít đối thủ hơn. Bằng việc kết nối với các ứng dụng tập thể dục phổ biến hiện nay là Strava, Garmin, Apple Health hay Samsung watch, CALO hứa hẹn có thể đạt tới 300 triệu người dùng sau khi ra mắt.

  Metaverse CALO

  CALO được xây dựng dựa trên Web3 và một ứng dụng di động kết nối người dùng và khuyến khích mọi người tham gia tập luyện. Điểm nổi bật của dự án là nó tích hợp công nghệ AR nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng trong quá trình luyện tập và cũng là bước đệm để dẫn dắt mọi người vào metaverse, hay chính xác hơn là metaverse thể thao.​

  [​IMG]


  Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng mình sải bước trên sao Hỏa hay chạy đua với khủng long trong công viên Jurassic chưa? Với CALO, tất cả điều đó hoàn toàn có thể trở thành sự thực. Mỗi thử thách trong CALO là một nơi trên thế giới, từ thành phố Sydney nổi tiếng ở châu Úc cho đến những địa điểm nổi tiếng nhất trời Âu. Ngoài đời thực bạn chỉ đang đi bộ, chạy bộ quanh khu chung cư của mình nhưng trong CALO, bạn có thể đã băng qua cả sa mạc Sahara nóng cháy. Bằng cách biến những giờ rèn luyện thể dục thể thao thành một chuyến phiêu lưu, ứng dụng này có thể giúp việc tập luyện của bạn bớt nhàm chán và có thêm động lực.

  CALO là dự án Metaverse đầy mới mẻ và tiềm năng hiện nay. Dự án này dự kiến sẽ tổ chức sự kiện IDO vào ngày 20/12 tới trên các nền tảng ROSEON Finance, BSC Station, PolkaBridge, Infinity Pad và Launchpad. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về CALO tại:

  Website: https://calo.run
  Facebook: facebook.com/calometaverse
  Instagram: https://www.instagram.com/caloappvn/
  Twitter: https://twitter.com/AppCalo
  Youtube: Calo App
  Telegram Vietnamese Community: https://t.me/caloappvn
  Telegram Vietnamese Channel: https://t.me/calochannelvn
  Telegram Global Community: https://t.me/caloapp
  Telegram Global Channel: https://t.me/caloappchannel

  Đọc thêm các bài viết khác về ứng dụng CALO:
  CALO – Ứng dụng cho người dùng kiếm thu nhập nhờ tập thể dục
  Tổng hợp tất cả thông tin mới nhất về CALO app

Share This Page

Tin mới nhất