Calo Indoor chính thức mở Whitelist INO, tham gia ngay tại đây

Nguyễn Thu Trang
 1. Sự kiện INO của Calo Indoor sẽ chính thức diễn ra trên AceStarter vào ngày 21/9 tới.

  Bên cạnh Calo Outdoor (Calo Run) mà người dùng đã quen thuộc, mới đây Calo tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình với dự án mới Calo Indoor. Đây là dự án đầu tiên trên thế giới kết hợp công nghệ Augmented Reality (AR) và các yếu tố Blockchain – GameFi với mục tiêu chính là xây dựng hệ thống các hoạt động tập luyện thể chất thú vị cho người dùng ngay tại nhà.

  Trong Calo Indoor, bạn có thể đóng vai một trong ba nhân vật chính vô tình rơi vào một thế giới xa lạ, mỗi nhân vật sẽ phải đối mặt với một thử thách riêng biệt, tương đương với 3 loại gameplay của dự án. Và tương tự như “người anh em” Calo Outdoor, Calo Indoor cũng đòi hỏi người dùng phải sở hữu một đôi giày NFT Sneaker để bắt đầu hành trình Burn to Earn.

  [​IMG]


  Hiện tại Calo đang phối hợp với AceStarter để tổ chức chương trình INO cho Calo Indoor, đây là cơ hội hiếm có để bạn trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu NFT của dự án mới này. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết của sự kiện tại đây:​

  • Đăng ký Whitelist: Từ 6/9/2022 tới 20/9/2022​

  • Thời gian INO: 21/9​

  • Đăng ký tại LINK

  (Bạn đọc hãy nhớ chọn vào mục whitelist của Calo Indoor)

  - Vòng Subscription: Chỉ dành cho người dùng đa đăng ký gói Subscribtion hàng tháng của AceStarter
  Đăng ký gói Subscription của AceStarter tại: LINK

  - Vòng FCFS: Dành cho người dùng đã đăng ký whitelist và thành viên Subscription của AceStarter. Vòng này sẽ diễn ra theo hình thức “First Come First Served” (Đến trước, phục vụ trước).
  Đăng ký Whitelist tại: LINK

  Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Calo Indoor tại:

  Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Calo tại:

  Tìm hiểu thêm về AceStarter tại:

Share This Page

Tin mới nhất