Cạn lời với trào lưu liếm bồn cầu mùa dịch - Sự ngu dốt có thể phải trả giá bằng mạng sống

Dương Thị Lan
 1. Covid-19 đang lây lan vô cùng nhanh chóng và nguy hiểm, ấy vậy mà vẫn có những kẻ lấy đó ra làm trò đùa, coi thường tính mạng của chính bản thân và những người xung quanh.

  Sự bùng phát của đại dịch đang trở thành nỗi lo trên toàn thế giới, mọi người hạn chế đi ra ngoài, đeo khẩu trang và tuân thủ mọi khuyến nghị từ Bộ Y tế để phòng tránh lây nhiễm. Nhưng đâu đó ngoài kia vẫn có những kẻ đem điều đó ra làm trò câu view, bất chấp nguy hiểm tính mạng của chính bản thân và những người xung quanh. Vâng, thứ chúng tôi đang muốn nói ở đây chính là một thử thách mới nổi trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok - Licking Toilet hay Liếm bồn cầu trong mùa dịch.

  [​IMG]

  Chuyện bắt đầu khi một người dùng Tiktok đăng tải đoạn video cô ta liếm bồn cầu trong một nhà vệ sinh trên máy bay. Mặc dù bị mọi người ném đá và ghê tởm nhưng cô nàng vẫn không hề hối hận mà tiếp tục đăng tải những dòng trạng thái nói rằng nói rằng cô ta làm vậy chỉ với mong muốn được nổi tiếng hơn, thậm chí còn thách thức người khác liếm bất cứ thứ gì ở nơi công cộng.​


  Một thanh niên 21 tuổi ở California sau đó đã chấp nhận thử thách này. Anh ta quay video liếm bồn cầu và không lâu sau đó đã phải nhập viện vì nhiễm virus corona. Nực cười là không chỉ một mà rất nhiều người khác bất chấp nguy hiểm làm điều điên rồ này. Theo báo cáo thì một người đàn ông đến từ Anh cũng chia sẻ video anh ta liếm cửa xe và các bề mặt khác. Video thu hút đến hơn 10 nghìn lượt xem.

  [​IMG]
  Rất nhiều người bất chấp nguy hiểm để thực hiện thử thách điên rồ này


  Trong khi chính quyền các nước và người dân đang phải vật lộn để dập dịch thì hành động của những kẻ này chẳng quả thực vô cùng ngu dốt và vô trách nhiệm. Tuy nhiên, cô nàng khơi mào thử thách ngu người này nói rằng cô ta không hề có lỗi trong chuyện này. Nếu những người khác bị nhiễm bệnh do thực hiện thử thách thì là do bản thân họ tự muốn thế.

  Tiktok hiện tại đã gỡ bỏ toàn bộ nội dung có liên quan đến thử thách điên rồ này. Trong khi các nhân viên y tế và mọi người đang phải làm việc ngày đêm để chống dịch, hành vi của những “con giời” này quả thật không thể chấp nhận nổi.​Share This Page

Tin mới nhất