Candy Crush bất ngờ trở thành game ...Esports, còn tổ chức hẳn một giải đấu chuyên nghiệp

Lemon
 1. Vốn là tựa game thuần giải trí, thư giãn và nhẹ nhàng nhưng nay Candy Crush đã trở thành một bộ môn Thể thao điện tử cùng một giải đấu chuyên nghiệp trị giá hàng tỷ đồng.

  Candy Crush All Stars US là một giải đấu Esports hoàn toàn mới sắp được tổ chức trong tương lai gần, nơi những người chơi Candy Crush giỏi nhất sẽ so tài với nhau trọng loạt trận đấu cân não căng thẳng. Không những thế, host của giải đấu còn là một ngôi sao truyền hình thực tế siêu nổi tiếng - Khloé Kardashian, cô chị cả nhà Kardashian.

  [​IMG]
  Host Khloé Kardashian.


  Theo thông tin chính thức, giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 23/9/2021 và dành cho tất cả người chơi tại Mỹ đã vượt qua cấp 25 của Candy Crush Saga, trên cả iOS và Android. Quán quân của giải đấu sẽ nhận được Gold Bars trong vòng một năm cùng nhiều giải thưởng giá trị khác lên tới hàng tỷ đồng. Ngay khi những tin tức này được công bố, người hâm mộ đã có một phen ngỡ ngàng ngơ ngác rồi bật ngửa khi một tựa game nhẹ nhàng, thuần giải trí nay lại trở thành một bộ môn thi đấu Thể thao điện tử chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Nhà phát triển của Candy Crush Saga King là một trong những studio thuộc ông lớn Activision Blizzard, hiện đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc liên quan đến môi trường làm việc độc hại, đặc biệt phân biệt với nhân viên nữ. Trong một đơn kiện được đệ trình vào hồi tháng 7, Bộ Việc làm công bằng và Gia cư bang California (DFEH) cáo buộc Blizzard trả lương cho nhân viên nữ thấp hơn nhân viên nam và cố tình phớt lờ các tố cáo về tình trạng quấy rối tình dục nơi công sở từ nhân viên.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất