Cạnh tranh với Anthem, Warframe chào sân bản đồ thế giới mở

ga5611687
 1. Từ những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, phiên bản mới được đánh giá là tham vọng nhất kể từ khi game ra mắt năm 2013 cho đến nay.

  Cuối tuần qua, nhà phát triển Digital Extremes vừa tổ chức sự kiện thường niên cho game thủ mang tên TennoCon tại London. Cũng trong dịp này, những hình ảnh đầu tiên thuộc bản cập nhật Plains of Eidolon của Warframe đã được giới thiệu.

  [​IMG]

  Lần đầu tiên trong lịch sử, các game thủ Warframe sẽ có quyền tự do khám phá, chiến đấu, du lịch và bay qua những không gian mở - những khu vực được gọi là Open Zone của Planet Earth. Trong phiên bản Plains of Eidolon, game thủ sẽ trải nghiệm một không gian phong phú với cư dân bao gồm những sinh vật quen thuộc và cả những sinh vật mới lạ, những kẻ thù, những cảnh quan tuyệt đẹp có chu kỳ ngày đêm và những câu chuyện hấp dẫn.

  [​IMG]

  Game thủ cũng có thể khám phá Centus, một thị trấn nhộn nhịp đầy NPC với cốt truyện riêng cho từng con. Mỗi NPC có riêng một động cơ , những mánh khóe và các nhiệm vụ khác nhau. Những chiếc cánh cơ khí vốn chỉ được dùng dưới nước hay trên vũ trụ nay đã có thể sử dụng để lướt trên những khu vực mới. Nhưng hãy cẩn thận khi màn đêm buông xuống, bởi ngay cả những người Grinner cũng chạy trốn trước những Spectral Sentient đang ám ảnh những tàn tích khổng lồ ở Plains of Eidolon.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một số tính năng mới của Plains of Eidolon bao gồm:

  Landscapes (Open Zones)
  Cho đến nay thì các nhiệm vụ của Warframe được diễn ra trong những môi trường tương đối khép kín. Với sự mở rộng của Plains of Eidolon người chơi được đặt chân vào một cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, tự do khám phá theo cách riêng của mình.

  Gặp gỡ người dân Cetus

  Lần đầu tiên Tenno giới thiệu những cư dân vô danh của thế giới game. Hãy gặp gỡ Ostrons, những kẻ ăn xác thối mà phong tục chủ yếu xoay quanh việc thu hoạch mô cơ sinh học từ Orokin Towers đang say ngủ.

  Các loại nhiệm vụ khác nhau

  Ngoài khám phá và khám phá, người chơi cũng sẽ tham gia vào một loạt các nhiệm vụ để tìm và lắp ráp các loại Warframe mới, vũ khí, đồ vật và nhiều thứ khác. Có thể đặt mong đợi và công cuộc bẫy Archwing để du lịch trên không và chiến đấu, hoặc trải nghiệm việc tùy biến và kết hợp vũ khí chưa từng có trước đây.

  Tìm hiểu và khám phá

  Plains of the Eidolon đem đến cảm nhận về sự khám phá, đa dạng và những bí ẩn đã kết hợp nhiều loại môi trường khác nhau, tạo ra một cảm giác sâu hơn về địa điểm. Trải nghiệm một thế giới mới rực rỡ, nơi gió lùa khắp Syandana trong khih Orokin khổng lồ đang ngủ say ở xa xa. Trái Đất chưa bao giờ sống động đến thế.​Share This Page

Tin mới nhất