Capcom chính thức xác nhận Street Fighter 6

Yaezakura
 1. Phần tiếp theo của loạt game đối kháng Street Fighter đang được thực hiện.

  Theo nguồn tin chính thức và đã được xác nhận, phần 6 của thương hiệu game đối kháng Street Fighter đang trong giai đoạn phát triển. Capcom từ lâu đã chia sẻ các gợi ý về một tựa game mới từ series này, vì vậy phần tiếp theo của Street Fighter V chắc chắn được nhiều người đón nhận.

  [​IMG]


  Tuần trước, Capcom đã tung một trang web đếm ngược bí ẩn ám chỉ một loại thông báo đặc biệt. Người hâm mộ đã đưa ra hai giả thuyết rằng trang web sẽ tiết lộ Resident Evil Village DLC và thông báo vốn được chờ đợi từ lâu về Street Fighter 6. Giả thuyết thứ hai chủ yếu dựa vào sự kiện Street Fighter V Pro Tour 2022 vừa mới kết thúc trước đó.

  Những người hâm mộ với giả thuyết thứ hai đã hoàn toàn đúng bởi Capcom đã chính thức tiết lộ Street Fighter 6 trong một đoạn trailer ngắn. Trong trailer, nhân vật Ryu có râu, trở nên già dặn hơn và đang đối mặt với Luke - Capcom từng nhấn mạnh rằng nhân vật này sẽ được giới thiệu trong dự án Street Fighter tiếp theo.


  Đoạn giới thiệu, trang web và tài khoản Twitter của Capcom đều xác nhận rằng phần Street Fighter mới không còn sử dụng chữ số La Mã trong tiêu đề. Tựa game mới được gọi là Street Fighter 6 thay vì Street Fighter VI, khác với các trò chơi còn lại trong series. Ngoài ra, Capcom hứa hẹn rằng nhiều thông tin về SF6 sẽ được công bố vào mùa hè tới - vào khoảng thời gian diễn ra E3.​Share This Page

Tin mới nhất