Capcom công bố hai buổi triển lãm trong tháng này, giới thiệu các trò chơi sắp ra mắt

Phiêu Vũ
 1. Các tựa game sắp ra mắt của hãng bao gồm Dragon's Dogma 2, Street Fighter 6, 2 game Monster Hunter và một IP hoàn toàn mới.

  Capcom đã công bố hai buổi triển lãm trong tuần tới để phô diễn chi tiết về các trò chơi sắp ra mắt của mình.

  [​IMG]


  Buổi triển lãm đầu tiên diễn ra vào Thứ Năm ngày 8 tháng 3 lúc 6 giờ sáng theo giờ Việt Nam, sẽ giới thiệu về Dragon's Dogma 2 và Kunitsu-Gami: Path of the Goddess. Trong đó Dragon’s Dogma 2 là siêu phẩm RPG đã được game thủ chờ đợi từ rất lâu, hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ nặng ký cho ngôi vị GOTY của năm.


  Dragon's Dogma 2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 3, vì vậy đây có thể sẽ là cái nhìn cuối cùng của chúng ta về trò chơi trước khi ra mắt.

  Về phía Kunitsu-Gami: Path of the Goddess, game được công bố lần đầu tiên tại Xbox Showcase năm ngoái và là một trò chơi hành động tuyệt đẹp mang đậm nét văn hóa dân gian Nhật Bản. Nó sẽ được xuất hiện sớm hơn một ngày tại Xbox Partner Preview, nhưng có lẽ Capcom sẽ chia sẻ thêm một số thông tin trong buổi triển lãm của mình.​


  [​IMG]


  Trailer của Kunitsu-Gami: Path of the Goddess đã được công bố. “Một câu chuyện mới về Kami đang chờ đợi,” phần mô tả của trailer viết. "Chứng kiến cuộc đụng độ hoành tráng giữa thế giới linh hồn và con người phàm trần, mang tính thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản."


  Có vẻ như chúng ta sẽ vào vai một nhân vật nam chính sử dụng kiếm và phép thuật với lối chơi hành động góc nhìn thứ ba. Theo Capcom, game thủ sẽ được đắm mình trong truyền thống và văn hóa dân gian Nhật Bản, với những bộ trang phục đẹp mắt, chi tiết cùng những sinh vật kỳ quái và một số hiệu ứng hoa vạn hoa tuyệt đẹp.

  Theo sau buổi triển lãm đầu tiên, vào thứ Hai ngày 11 tháng 3 lúc 17 giờ tối theo giờ Việt Nam, người chơi sẽ được đến với Street Fighter 6, Exoprimal, Monster Hunter StoriesMonster Hunter Now trong buổi triển lãm thứ hai.

  Monster Hunter Stories đã được trình chiếu tại Nintendo Direct Partner Showcase gần đây - đây là phiên bản làm lại trên Switch của trò chơi gốc trên 3DS.


  Ngoài ra, phải chăng chúng ta sẽ được tiếp cận một đấu sĩ mới trong Street Fighter 6? Một mùa khác trong Exoprimal? Hay nhiều quái vật hơn để săn trong trò chơi di động Monster Hunter Now? Tất cả đều rất đáng được mong chờ.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Share This Page

Tin mới nhất