Capcom xác nhận đang làm lại nhiều phần Resident Evil

Yaezakura
 1. Có lẽ người hâm mộ sẽ không phải đợi quá lâu trước khi Capcom công bố dự án Resident Evil Remake tiếp theo

  [​IMG]


  Sau thành công từ các bản Remake của Resident Evil 2, 3 và 4, Capcom đã xác nhận kế hoạch tiếp tục xu hướng trên, mặc dù nhà phát triển chưa tiết lộ trò chơi Resident Evil tiếp theo nhận được đãi ngộ này. Tại một sự kiện trao giải đối tác PlayStation ở Nhật Bản diễn ra vào 2 tháng trước, đạo diễn RE 4 Remake, ông Yasuhiro Anpo cho biết công ty sẽ công bố phần Resident Evil được làm lại tiếp theo vào thời điểm thích hợp.

  Khi được hỏi liệu Capcom có muốn tiếp tục phát hành các bản Remake cho Resident Evil hay không, ông Anpo đã trả lời: "Có chứ. Cho đến nay, chúng tôi đã phát hành ba bản remake và tất cả đều được đón nhận rất tích cực. Với tư cách là một người yêu thích các trò chơi cũ, tôi rất vui khi tham gia những dự án remake bởi chúng cho phép nhiều người đương thời trải nghiệm các trò chơi kiểu này. Vì vậy chúng tôi muốn tiếp tục thực hiện nhiều bản remake khác.”

  [​IMG]


  Sau các bản Remake của phần 2, 3 và 4, nhiều người đang đưa ra phỏng đoán về trò chơi tiếp theo. Người hâm mộ từ lâu đã kêu gọi Capcom làm lại trò chơi kinh điển Resident Evil Code: Veronica trên Sega Dreamcast, tựa game ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000. Mặc dù Resident Evil Code: Veronica đã có phiên bản remake dành cho Xbox 360 và PlayStation 3, đồng thời có sẵn hỗ trợ chơi thông qua khả năng tương thích ngược giữa các thiết bị, nhưng phiên bản làm lại dành cho hệ máy chơi game hiện tại sẽ tạo nên một làn sóng người chơi mới trên PlayStation 5, Xbox Series X và S cũng như PC. Resident Evil và Resident Evil 0 hoặc Resident Evil 5 cũng đang là các ứng cử viên nằm trong danh sách có thể được làm lại.

  Mới đây, leaker Dusk Golem, người trước đây từng tiết lộ chính xác thông tin nội bộ về một số trò chơi kinh dị chưa được công bố, bao gồm Resident Evil 8, Silent Hill 2 Remake và Silent Hill: The Short Message đã chia sẻ rằng hiện tại có "năm trò chơi Resident Evil đang được phát triển, bao gồm cả Resident Evil 9". Golem cho biết ít nhất một trong số các tựa game trên sẽ là một trò chơi hoàn toàn mới, trong khi số còn lại là các bản Remake.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất