Capture! - Tân binh game arcade RTS noi gương Warcraft

Blue Bird
 1. Lai tạo hoàn hảo giữa dòng game Arcade và RTS, Capture! hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

  Polgray là một nhà phát triển game indie vừa cho ra mắt một tựa game độc đáo mới có tên gọi Capture! trên nền tảng Android. Tựa game đặc biệt này là sự lai tạo hoàn hảo giữa hai dòng game: arcade và chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt đối thủ để làm chủ thế giới.

  [​IMG]
  Capture! lai giữa dòng game arcade và RTS.


  Gameplay của Capture! tương tự các tựa game chiến thuật thời gian thực RTS khác, ví như Auralux. Game thủ sở hữu căn cứ của riêng mình, biểu thị bằng một trong các màu có sẵn, tiến hành cử các đội quân binh lính ra chiến trường và chinh phạt đối thủ. Đôi khi để có thể tiếp cận căn cứ của kẻ địch này, bạn sẽ phải sống sót đi qua hay thậm chí thu phục căn cứ của kẻ thù khác trước.

  [​IMG]


  Capture! sở hữu 4 chủ đề khá đẹp và bắt mắt, thu hút được nhiều game thủ khó tính. Trong game, đừng quên thu thập các powerup đầy ấn tượng để gia tăng sức mạnh cho binh lính trong mỗi trận chiến chinh phạt cường địch. Những game thủ còn bỡ ngỡ với thể loại game này hoàn toàn có thể yên tâm bởi Capture! có hệ thống hướng dẫn người mới chơi cực hiệu quả. Các bản soundtrack trong game mang âm hưởng chiến đấu cuồng nhiệt, lấy cảm hứng khá nhiều từ huyền thoại RTS Warcraft 2.

  [​IMG]


  Với nền đồ họa 3D độc đáo, Capture! được đánh giá khá ấn tượng đối với một tựa game indie mới ra mắt. Người chơi sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc quản lý tài nguyên trong game bởi Capture! thiên trọng về những trận chiến đỉnh cao và gameplay của mình. Game hiện đang có mặt trên nền tảng Android, bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau để tải game miễn phí nhé!Share This Page

Tin mới nhất