Castle Clash - Siêu phẩm gMO Loạn Thành Chiến chứng kiến cập nhật lột xác

Blue Bird
 1. Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Castle Clash - gMO Loạn Thành Chiến, còn chần chừ gì nữa mà không tải bản cập nhật này về ngay thôi!

  IGG, còn được biết đến với cái tên I Got Game, vừa mới tung ra bản cập nhật khá lớn cho một trong những tựa game nổi tiếng của mình trên Android: Castle Clash. Castle Clash là tựa game chiến thuật dàn trận hấp dẫn hàng đầu vẫn đang phát triển khá tốt trên nền tảng Mobile. Đây là tựa game được xếp vào top 10 game chiến thuật di động hay nhất trên Google Play cũng như nhiều trang web xếp hạng khác trên thế giới. Với phiên bản Việt mang tên Loạn Thành Chiến, IGG không giấu diếm tham vọng mang đến cho game thủ một tựa game “gây nghiện” cực cao.

  [​IMG]
  Castle Clash - Loạn Thành Chiến chứng kiến cập nhật lột xác.


  Tham gia vào thế giới Loạn Thành Chiến, người chơi sẽ được làm chủ một vương quốc riêng theo phong cách thần thoại châu Âu. Ở đó, game thủ sẽ bắt đầu xây dựng vùng đất cho riêng mình, tạo ra những công trình quân sự tuyệt mỹ, bất khả xâm phạm, đồng thời tập hợp một hệ thống quân đội vô địch từ hệ thống Tướng khủng với 3 cấp: Thường – Cao cấp – Huyền thoại và dàn lính vô cùng độc đáo: lính gác, thợ săn, đạo sĩ, ma cây, nhân mã, sư điểu,… Đây đều là những binh lính tinh nhuệ với kĩ năng cận chiến, hồi máu, hỗ trợ hay khả năng pháp thuật hoàn hảo.

  [​IMG]


  Bản cập nhật Castle Clash lần này sẽ mang tới đấu trường mới, anh hùng mới, không chỉ vậy còn có cả các kĩ năng đặc biệt mới cho người chơi. Đấu trường mới có tên gọi Lost Battlefield cho phép cùng một lúc nhiều bên giao tranh, người chơi có thể chọn ra 15 anh hùng xuất sắc nhất để chiến đấu chống lại các đối thủ khác và giành Fame. Fame có thể được dùng để trao đổi lấy các phần thưởng trong nhà kho.

  Anh hùng mới xuất hiện trong Loạn Thành Chiến xưng danh Harpy Queen. Đòn Plume Blast của vị nữ thần rừng xanh này không chỉ gây ra thiệt hại đáng kể cho đối phương mà còn làm thụt giảm tốc độ và khả năng tấn công của chúng. Còn về các kĩ năng mới được cập nhật, người chơi hiện nhờ đã có thể nâng cấp từ mức độ 5 lên 8, ngoại trừ Revitalize, Enlighten, Corrode, Heaven’s Wrath, và Condemnation.

  Một số hình ảnh khác trong Castle Clash lần cập nhật này:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Castle Clash - gMO Loạn Thành Chiến, còn chần chừ gì nữa mà không tải bản cập nhật này về ngay thôi!
Share This Page

Tin mới nhất