CD Projekt xác nhận IP thứ ba, tách biệt khỏi Cyberpunk và The Witcher

Yaezakura
  1. Nhà phát triển Witcher và Cyberpunk 2077 thông báo rằng họ hiện đang xây dựng một trò chơi trong một vũ trụ mới, có tên mã là Hadar.

    Ngoài tiết lộ về các trò chơi mới trong sê-ri The WitcherCyberpunk 2077, nhà phát triển CD Projekt Red đã thông báo rằng họ hiện đang thực hiện trò chơi thứ ba, lấy bối cảnh trong một vũ trụ mới, nguyên bản. Mặc dù studio không chia sẻ bất kỳ thông tin cụ thể nào về trò chơi mới này, nhưng họ cho biết đó sẽ là một miếng ghép trong sứ mệnh tạo ra "trò chơi nhập vai mang tính cách mạng với những câu chuyện đáng nhớ truyền cảm hứng cho người chơi" của CD Projekt Red.

    [​IMG]


    Trò chơi thứ ba có tên mã là Hadar, tên gọi của một hệ thống ba sao còn được biết đến là Beta Centauri. Nhà phát triển cũng đã đặt tên các trò chơi Witcher và Cyberpunk mới theo các ngôi sao - Orion là tên mã của trò chơi Cyberpunk mới, trong khi ba dự án Witcher mới lần lượt là Polaris, Canis Majoris và Sirius.


    Trong buổi giới thiệu của CD Projekt Red, phó chủ tịch cấp cao và thành viên hội đồng quản trị, ông Michał Nowakowski đề cập đến Hadar vào phút 11:18. Nowakowski chia sẻ dự án là ý tưởng được studio bắt đầu cân nhắc vào năm 2021 và đây sẽ là lần đầu tiên CDPR thực hiện một trò chơi dựa trên IP được phát triển hoàn toàn trong nội bộ công ty.Share This Page

Tin mới nhất