Celestial Ring Cup 2 - Giải đấu Valorant học sinh kêu gọi 32 trường THPT Hà Nội

Hard
 1. Celestial Ring Cup 2 - Giải đấu Valorant học sinh với 32 trường THPT ở khu vực Hà Nội tham dự, chuẩn bị khởi động ngay mùa hè này.

  Esports Việt Nam đang vươn cao và xa hơn bao giờ hết, đặc biệt sau thành tích đáng nể ở SEA Games 32 bất chấp không có nhiều bộ môn thi đấu thế mạnh. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một trong nhiều dấu hiệu khởi sắc của nền Esports nước nhà khi mà làn sóng thể thao điện tử còn đang hừng hực sức nóng ngay cả ở bộ phận những bạn học sinh đến từ các trường THPT.

  Celestial Ring Cup 2 chính là ví dụ điển hình, một trong nhiều giải đấu Valorant được CLB Việt Đức Information Technology của THPT Việt Đức tổ chức. Với thành công của Celestial Ring Cup 2022, Celestial Ring Cup 2 tiếp tục hướng đến đối tượng là các bạn học sinh từ 32 trường THPT trên khắp thành phố Hà Nội, thể hiện đúng mục tiêu “của học sinh và vì học sinh”. Tuy nhiên quy mô của giải đấu lần này còn vươn xa hơn nữa khi mang tổng trị giá giải thưởng lên đến 10,000,000 VND, chắc chắn sẽ nâng tầm so với bất cứ giải đấu cộng đồng nào khác ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Nhưng không chỉ mang mục địch phát triển thể thao điện tử hay tạo nên một sân chơi lành mạnh dành cho lứa tuổi học sinh, Celestial Ring Cup 2 còn hứa hẹn tạo nên nhiều giá trị nhân văn và ý nghĩa dành cho xã hội. Chẳng vậy mà trong Celestial Ring Cup được tổ chức năm ngoái, CLB Việt Đức Information Technology đã dành toàn bộ lợi nhuận từ giải đấu để tổ chức nấu cơm từ thiện và quyên góp hơn 300 suất cơm cho các bệnh nhân khó khăn ở Bệnh viện Việt Đức. Vì thế thông qua giải đấu nói riêng và Esports nói chung, chắc chắn những Team tham gia còn có thể đóng góp một phần của mình vào cuộc sống.

  [​IMG]
  CLB Việt Đức Information Technology đã dành toàn bộ lợi nhuận từ giải đấu
  để tổ chức nấu cơm từ thiện và quyên góp hơn 300 suất cơm.


  Hiện BTC của CLB Việt Đức Information Technology đã chính thức mở đơn đăng ký. Vì thế bạn đọc nếu đang là những học sinh THPT trong khu vực thành phố Hà Nội, có thể nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ thông qua đường Link bên dưới.​

  Về thời gian, đơn đăng ký sẽ được nhận cho đến hết ngày 9.7.2023. Sau đó giải đấu sẽ tiến hành bốc thăm từ 11.7.2023 và chính thức khởi tranh vào 13.7.2023. 32 đội sẽ thi đấu theo thể thức BO1 đối với Vòng Loại, Vòng 1-8 và Vòng Tứ Kết. Đối với Bán Kết và Chung Kết, các Team sẽ thi đấu theo thể thức BO3.

  Mọi thông tin chi tiết về Celestial Ring Cup 2, bạn đọc có thể truy cập vào Fanpage chính thức của CLB Việt Đức Information Technology tại đây:Share This Page

Tin mới nhất