CEO Phương Hằng bất ngờ gửi lời khuyên khiến anh em game thủ xuýt xoa

Lemon
 1. Khi đang bày tỏ những ý kiến cá nhân về việc có nhiều người thù ghét đang muốn hạ bệ mình trên stream, bà Phương Hằng bỗng đưa ra một lời khuyên cực chuẩn chỉnh mà các game thủ có thể áp dụng ngay.

  Đến hẹn lại lên, đúng 18h30 tối 25/5, CEO Đại Nam - bà Phương Hằng lại mở livestream để "bóc phốt" tất cả những mặt tối của Showbiz Việt mà bà biết đến đông đảo công chúng. Trong các buổi livestream của mình từ trước đến giờ, bà đã liên tiếp vạch mặt nhiều tên tuổi có chỗ đứng trong giới nghệ sỹ như NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh, ca sỹ Vy Oanh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trịnh Kim Chi, người mẫu Trang "Khàn", ...

  [​IMG]
  Drama dài chưa có hồi kết, theo bà Phương Hằng thì sự việc bây giờ mới bắt đầu thôi vì sắp tới sẽ là cuộc chiến pháp lý căng thẳng.


  Người ta thường bảo người giàu thì nói gì cũng đúng, riêng bà Phương Hằng, chưa bàn tới chuyện đúng sai thì những câu từ và phát ngôn của bà đã đi vào lòng người xem và được người người nhà nhà gật gù tán thưởng. Sau khi xem xong buổi stream tối qua, cư dân mạng đã tích góp được cho mình cả một rổ quotes chất lượng, đủ xài cả năm không hết, áp dụng được với đủ mọi hoàn cảnh và ngành nghề. Đặc biệt, trong những phát ngôn chất lừ của buổi stream tối hôm qua, cộng đồng game thủ có thể áp dụng ngay câu nói này.

  Nguyên văn lời bà Phương Hằng chia sẻ.


  Quá nhiều câu nói hay và phát ngôn chất lừ mang thương hiệu Phương Hằng được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình sau buổi stream. Sức hút từ những buổi live của bà Hằng là không thể bàn cãi vì đứng sau bà mà một đội ngũ cực kỳ chuyên nghiệp và đắc lực trong việc làm nội dung để những buổi "trò chuyện" phiếm của bà luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Riêng buổi stream tối qua đã phá kỷ lục trên Facebook, 300.000 người xem cùng lúc là con số mơ ước của không biết bao nhiêu streamer bây giờ. Riêng trên nền tảng Youtube, bà Phương Hằng dù đạt con số khủng hơn 150.000 người xem thì vẫn đứng sau streamer tường thành Độ Mixi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khán giả đợi xem stream như mong Táo Quân ngày Tết vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau khi dám lên tiếng bóc trần những sự thật đáng thất vọng, bà Phương Hằng trở thành idol mới của giới trẻ và được dân mạng chế ảnh khắp nơi.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất