CEO tranh cãi nhất làng game lên tiếng về lùm xùm quấy rối nhân viên của Blizzard

Yaezakura
 1. Lãnh đạo cấp cao của Activision Blizzard cuối cùng cũng đưa ra hướng giải quyết cho vụ kiện quấy rối nhân viên.

  Giám đốc điều hành Activision Blizzard, ông Bobby Kotick đã gửi thư cảnh báo đến toàn bộ nhân viên sau vụ kiện cáo buộc quấy rối tình dụcphân biệt đối xử tại công ty. Trong bức thư, Kotick nhận định những phản ứng ban đầu của công ty đối với vụ kiện là "khá thờ ơ" và cam kết rằng ban lãnh đạo sẽ "ngay lập tức đánh giá các nhà quản lý và lãnh đạo trong công ty." Bức thư được gửi vào buổi tối trước ngày thực hiện cuộc đình công có tổ chức của nhân viên Activision Blizzard.

  [​IMG]


  Phản ứng ban đầu của Activision Blizzard đối với vụ kiện là sự phủ nhận gay gắt, một phát ngôn viên của hãng đã gọi những cáo buộc là "xuyên tạc và phần lớn là sai sự thật." Sau đó, chủ tịch Blizzard, ông J Allen Brack nhận xét vụ kiện là "cực kỳ rắc rối" trong một email nội bộ.

  [​IMG]


  Phản ứng của Activision Blizzard đối với vụ kiện đã thu hút sự chỉ trích rộng rãi của công chúng từ các nhân viên hiện tại và trước đây của công ty, với đỉnh điểm là kế hoạch tổ chức cuộc đình công vào ngày 28 tháng 7. Bức thư của giám đốc Kotick là lời thừa nhận cụ thể đầu tiên về những lo ngại này. Bạn đọc có thể xem chi tiết nội dung của bức thư tại đây.​Share This Page

Tin mới nhất