Cha đẻ Game of Thrones tiết lộ lý do chấp bút cho Elden Ring

Yaezakura
 1. Tiểu thuyết gia huyền thoại George R.R Martin chia sẻ nguyên nhân hợp tác với FromSoftware.

  Tác giả series Game of Thrones, ông George R.R Martin đã tiết lộ lý do đằng sau việc chấp bút cho trò chơi điện tử đầu tiên của mình. Nhà văn huyền thoại thừa nhận rằng trò chơi điện tử “không thực sự là thứ tôi quan tâm” tuy nhiên lời mời của đạo diễn Miyazaki Hidetaka là “quá thú vị để từ chối”.

  [​IMG]


  Martin viết rằng: "Miyazaki và đội ngũ từ FromSoftware đang làm những thứ đột phá với đồ họa tuyệt đẹp và những gì họ muốn ở tôi chỉ là việc phác thảo một thế giới có chiều sâu và u ám để làm bối cảnh cho trò chơi mà họ dự định tạo ra. Và trùng hợp là tôi thích tạo ra các thế giới và viết nên những trang sử tưởng tượng."

  Mặc dù thừa nhận rằng bản thân không phải là game thủ, nhà văn nổi tiếng bày tỏ sự yêu thích đối với một số siêu phẩm kinh điển như Railroad Tycoon, Romance of the Three Kingdoms và Master of Orion. Ông Martin cũng tiết lộ rằng những đóng góp của mình cho Elden Ring đã được hoàn thành từ nhiều năm trước đồng thời xác nhận việc xây dựng thế giới của ông đã đặt nền móng cho trò chơi


  Tuy nhiên, ngoài bối cảnh thế giới, cha đẻ Game of Thrones không viết bất kỳ lời thoại hay kịch bản nào cho Elden Ring. Trong bài viết, ông cũng bày tỏ sự hài lòng với dự án đã hoàn thiện với nhận xét rằng "Elden Ring trông thật tuyệt vời.”

  Elden Ring sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X vào ngày 25 tháng 2 năm 2022.​Share This Page

Tin mới nhất